Nam A Bank tổ chức Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Mong muốn mang niềm vui đến những em nhỏ kém may mắn, Nam A Bank tiếp tục tổ chức chương trình “Trung thu cho em” tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Trung thu là lễ hội đặc biệt dành cho tất cả thiếu nhi. Các em không chỉ được vui chơi thỏa thích, mà còn ôn lại giá trị văn hóa dân tộc qua nhiều hoạt động ý nghĩa như ngắm trăng, phá cỗ, rước đèn Trung thu, múa lân, múa sư tử, múa rồng… Thấu hiểu điều này, hàng năm, Nam A Bank tổ chức chương trình chào đón Trung thu cho thiếu nhi khắp mọi miền Tổ quốc, đặc biệt giúp em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thêm niềm vui và yêu thương.

Năm nay, đại sứ nhân ái Nam A Bank – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân sẽ vẽ tranh “Trung thu cho em”, cùng ngân hàng lan tỏa yêu thương đến trẻ em tại các mái ấm, nhà mở… Song song đó, ngân hàng dành 200 triệu đồng đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên tặng quà cho thiếu nhi kém may mắn, dự kiến tại TP.HCM, Cần Thơ, Khánh Hòa…

trung thu cho em anh 1
Bức tranh “Trung thu cho em” được chia sẻ trên fanpage Nam A Bank.

Khánh Vân chia sẻ: “Trung thu là thời điểm ngập tràn niềm vui bên cạnh gia đình. Tuy nhiên, cuộc sống còn nhiều em nhỏ khó khăn, thiếu thốn. Tôi rất xúc động khi đồng hành cùng Nam A Bank để góp thêm tiếng cười rộn ràng cho em nhỏ ở mái ấm, nhà mở trong mùa trăng tròn này”.

Với phương châm “đẩy mạnh kinh doanh gắn liền với hoạt động cộng đồng”, trong 28 năm xây dựng và phát triển, Nam A Bank thường xuyên triển khai các hoạt động hướng đến trẻ em nhằm ươm mầm tương lai. Mới đây, ngân hàng tặng 50 xe đạp cho học sinh hiếu học trong chương trình “Tiếp bước đến trường” của Hội khuyến học huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Đây là món quà ý nghĩa dịp tựu trường và Tết Trung thu, tạo điều kiện thuận lợi để các em đến trường, phấn đấu học tập và rèn luyện trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

Đại diện Nam A Bank cho biết:“Trung thu cho em” là một trong những hoạt động thường niên của ngân hàng, góp phần mang đến niềm vui, tiếp thêm động lực, tinh thần cho các em vươn lên trong cuộc sống. Đặc biệt, với việc đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân vẽ tranh, tặng quà…, chúng tôi hy vọng nhận sự ủng hộ, chia sẻ của đông đảo khách hàng, giúp mùa Trung thu của các em năm nay trọn vẹn hơn”.

7 Responses

  1. Pingback: dultogel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan