LYT VIETNAM – ĐƠN VỊ ĐI ĐẦU TRONG LĨNH VỰC CÔNG BỐ VÀ KIỂM ĐỊNH SẢN PHẨM

Một trong những yếu tố để tạo niềm tin và khẳng định chất lượng hàng hoá đối với khách hàng khi mua sản phẩm là thực hiện CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM. Công bố chất lượng sản phẩm là thủ tục bắt buộc với các doanh nghiệp nếu muốn sản phẩm của mình được lưu hành rộng rãi trên thị trường, song song với kiểm soát được chất lượng sản phẩm còn giúp khách hàng an tâm về chất lượng sản phẩm và tăng sức cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại trong thị trường mà chưa được chứng nhận. Vì vậy hoạt động công bố chất lượng sản phẩm đã trở thành công cụ tiếp thị hữu hiệu cho các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, còn rất nhiều doanh nghiệp gặp khá nhiều vướng mắc với các thủ tục trong quá trình làm dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm. Đối với mỗi sản phẩm khác nhau sẽ có những quy trình và tiêu chuẩn khác nhau, điều này gây không ít nhầm lẫn, khó khăn cho các nhà làm kinh doanh, các vướng mắc có thể dễ dàng nhận thấy như:

  1. Những sản phẩm nào là công bố sản phẩm hay tự công bố sản phẩm? Tiêu chuẩn nào để biết sản phẩm này dựa vào quy chuẩn nào đánh giá?
  2. Quy chuẩn sản phẩm là gì? Quy trình, thời gian, thời hạn và chi phí như thế nào?
  3. Cách đặt tên sản phẩm và nội dung ghi nhãn sản phẩm như thế nào là phù hợp, đúng với quy chuẩn hiện hành?

Và vô số những câu hỏi khác.

Để giải quyết các vướng mắc, những khó khăn đó của doanh nghiệp, hàng loạt các công ty hoạt động trong lĩnh vực công bố chất lượng sản phẩm đã ra đời, mà điển hình nhất phải kể đến là LYT VIETNAM – được nhiều doanh nghiệp đánh giá là công ty đi đầu về công bố và kiểm định chất lượng sản phẩm. Trong suốt quá trình hoạt động, LYT VIETNAM luôn theo đuổi 4 giá trị cốt lõi: Tâm – Tận tâm, Tín – Uy tín, Tốc – Nhanh chóng, Toàn – Chất lượng; để mang đến những trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn và hiệu quả nhất cho khách hàng.


Đối với dịch vụ công bố chất lượng, LYT VIETNAM chú trọng 2 mảng chính là công bố mỹ phẩmcông bố thực phẩm, xuyên suốt đó là quá trình tư vấn kỹ lưỡng, tận tâm ngay từ bước đầu tiếp nhận thông tin đến tư vấn, hướng dẫn các thủ tục pháp lý phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc; và đặc biệt LYT VIETNAM còn thực hiện kiểm nghiệm mẫu giúp khách hàng của mình chứ không chỉ dừng lại ở bước tư vấn, để đảm bảo khách hàng có thể hiểu rõ quy trình và giải quyết triệt để các vướng mắc, nút thắt của từng khách hàng.

Song song với đó là sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, LYT VIETNAM còn có những cam kết còn có những cam kết chặt chẽ trong vấn đề bảo mật giao dịch, thông tin sản phẩm, thông tin khách hàng, nhằm tối ưu hoá sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty. Đây là điểm nổi bật giúp LYT VIETNAM trở thành lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp, thương nhân trong lĩnh vực kiểm nghiệm và công bố chất lượng hàng hoá cho các sản phẩm mới, sắp được tung ra thị trường Việt Nam.


Đồng thời, với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, nhiều năm kinh nghiệm và một quy trình làm việc chuyên nghiệp, LYT VIETNAM luôn hoàn thành sớm các thủ tục của khách hàng, tiết kiệm tối đa chi phí, hỗ trợ trọn vẹn quy trình, tạo cho khách hàng sự an tâm nhất khi sử dụng dịch vụ, đây cũng là điểm cộng lớn cho quá trình trải nghiệm dịch vụ tại đây

Với sự chuyên nghiệp và uy tín trong nhiều năm hoạt động, LYT VIETNAM được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn là đối tác đáng tin cậy, bạn đồng hành sáng giá.

Bằng chất lượng dịch vụ và những cam kết chặt chẽ, LYT VIETNAM chính là sự lựa chọn tối ưu và uy tín trong ngành Kiểm định và công bố chất lượng sản phẩm, xin các loại giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện cho các doanh nghiệp, các thương nhân.


Hy vọng sau khi đọc được bài viết này, bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://congbohopquy.com/vn/

Hotline: 093 810 6456

Địa chỉ: Số 14 đường 2A, KDC 6B Intresco, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM

61 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan