KOLs Quỳnh Quỳnh – Mỹ nữ sexy vạn người mê

Nguyễn Như Quỳnh hay Quỳnh Quỳnh, mỹ nhân 9X vạn người mê đang hoạt động đa lĩnh vực từ model, mẫu ảnh, event đến KOLs.

Bước chân vào nghề nhờ cơ duyên xảo hợp nhưng Quỳnh Quỳnh đã dần trở thành cái tên quen thuộc trên cộng đồng mạng và những người yêu cái đẹp hiện nay. Nàng KOLs luôn khiến bao chàng trai mê mẩn cũng như độc giả không khỏi đắm chìm bởi ngoại hình nóng bỏng – pha chút mạnh mẽ và nổi loạn.

Sự cạnh tranh khốc liệt trong môi trường nghệ thuật nói chung và thế giới người mẫu nói riêng khiến cho những người mẫu – đặc biệt là người mẫu trẻ khó có thể vượt qua được những “bóng đen” cám dỗ. Mặc dù là người theo đuổi phong cách sexy táo bạo nhưng Quỳnh Quỳnh luôn đặt ra cho mình những nguyên tắc và giới hạn riêng để không bị “hòa tan” trong môi trường đầy phức tạp như Showbiz.

May mắn sở hữu gương mặt vạn người mê, body nóng bỏng gây nghiện đặc biệt khi nàng đẹp thả dáng khoe đường cong “rực lửa” cũng đã dư sức để khiến người đối diện si mê không nguôi.

Thực tế, thị trường KOLs hiện nay có rất nhiều những mỹ nữ theo đuổi phong cách sexy nhưng cái tên Quỳnh Quỳnh chưa bao giờ hết “nóng” bởi đường nét sắc sảo và hơn hết là sự nỗ lực hoàn thiện bản thân từng ngày. Đối với bản thân Quỳnh Quỳnh luôn tâm niệm: “Mình theo đuổi phong cách sexy vì mình thích sự sang trọng, nửa kín nửa hở làm cho người khác tò mò chứ không phải theo nghĩa hở hang khoe thân. Bản thân mình là một màu sắc riêng biệt, độc nhất và không trùng lặp. Nên dù có nhiều người mẫu trẻ, đẹp và sexy hơn thì mình vẫn tình về sức hút của chính mình”.

Với sự độc nhất của mình, Quỳnh Quỳnh đã dần định hình hình ảnh bản thân trong lòng công chúng qua những nỗ lực của bản thân, một người mẫu không đi lối tắt, gây dựng tên tuổi bằng chính tính cách và tài năng của bản thân. Nếu là người đã tiếp xúc với cô nàng KOLs này thì chắc hẳn ấn tượng đầu tiên đó là khó gần, nhưng lại phải lòng ngay sau vài lần gặp gỡ bởi sự hoạt bát vui vẻ và hơn hết là sự chuyên nghiệp trong công việc, nhiệt tình trong cuộc sống.

Một thị trường đa màu với quá nhiều những phong cách mới được “lên ngôi” nhưng không thể phủ nhận Quỳnh Quỳnh với tông màu chủ đạo là sexy lại chưa bao giờ hạ nhiệt. Tuy nhiên, không vì thế mà nàng KOLs bó hẹp khả năng của bản thân mà sẵn sàng “cân” mọi phong cách mang đến cho khán giả một nàng Quỳnh đa màu.

Bật mí về kế hoạch trong tương lai của bản thân, Quỳnh Quỳnh chia sẻ: “Mình sẽ cố gắng hơn nữa trong công việc để thành công hơn trong tương lai với mục tiêu trở thành một KOLs có tầm ảnh hưởng nhất tới truyền thông. Song song bên cạnh đó mình cùng muốn mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Mọi người hãy chờ đón những dự án tiếp theo và ủng hộ cho Quỳnh Quỳnh nhé”.

Xinh đẹp – nóng bỏng – tài năng đã giúp Quỳnh Quỳnh dù tuổi nghề còn trẻ nhưng đã tạo được dấu ấn riêng trong lòng khán giả và nhiều thương hiệu có tiếng trên cộng đồng KOLs. Còn giờ thì hãy cũng hóng những dự án hứa hẹn siêu hấp dẫn của Quỳnh Quỳnh nhé.

37 Responses

  1. Pingback: Belcampo scandal

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan