HLV Trang Lê – “Thành công là sự nổ lực không ngừng nghỉ”

Miss Fashion – Nhà Thiết Kế Trang Lê, mới đây đã nhận lời mời trở thành một trong 4 vị Huấn Luyện Viên của Dự Án “Nữ Hoàng Quyến Rũ – Miss Sexy Model 2019”. 

Miss Fashion – Nhà Thiết Kế Trang Lê 
Miss Fashion – Nhà Thiết Kế Trang Lê 

 

Trang Lê cho biết: “Theo dõi Miss Sexy Model 2018, ấn tượng bởi dàn thí sinh và sự đầu tư của BTC. Năm 2019, một format hoàn toàn mới lạ, Trang nhận lời mời tham gia trở thành HLV ngay từ những ngày đầu phát động với mong muốn sẽ mang những kinh nghiêm của mình giúp các bạn người mẫu trở nên tự tin hơn”.

Được biết, Trang Lê đã có một hành trình dài và cũng đầy khó khăn để có được ngày hôm nay. Xuất thân từ người mẫu ảnh, Trang Lê nhận lời mời tham gia MV của một số ca sĩ. Để nâng cao diễn xuất, cô tham gia khoá học diễn xuất và nhận lời tham gia một vài bộ phim.

Trang Lê đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu phụ nữ sắc đẹp 2017. Với tất cả nổ lực cố gắng, Trang Lê được vinh danh với giải thưởng “Người Đẹp Thời Trang – Miss Fashion” trở thành gương mặt quen thuộc trong giới model.

“Về tiêu chí chọn lựa thí sinh về đội của mình, Trang đặc biệt chú ý các bạn có phong cách và cá tính. Có thể kỹ năng chuyên môn chưa cao, nhưng tin thần và ý chí phải cao từ đó Trang mới có thể giúp bạn toả sáng”.

HLV Trang Lê chia sẻ: “Không có việc gì là dễ dàng cả, Trang đã nổ lực không ngừng nghỉ để có ngày hôm nay và sẽ phải nổ lực hơn thế nữa. Chấp nhận cả những vai nhỏ để nâng cao kỹ năng và khẳng định được năng lực của bản thân.”

Luôn làm mới phong cách của mình, lúc sang trọng quyến rũ, khi thì vô cùng sexy, cá tính trong những shoot ảnh thể thao…..HLV Trang Lê không bị gò bó trong bất cứ một hình ảnh nào.

Nhận lời tham gia Miss Sexy Model 2019 với vai trò Huấn Luyện Viên, Trang Lê sẽ giúp các bạn trong đội của mình tự tin hơn trước ống kính. Cách tạo dáng, khả năng diễn xuất, kỹ năng catwalk và đặc biệt các bạn sẽ được lột xác dưới bàn tay của Miss Fashion – Nhà Thiết Kế Trang Lê.

“Trang hy vọng các bạn thí sinh bước ra từ cuộc thi nói chung và đội của Trang nói riêng, sẽ trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết khi đặt chân vào con đường Nghệ Thuật. Yếu tố quan trong nhất là sự tự tin và tin thần đồng đội khi tham gia Miss Sexy Model 2019”.

6 Responses

  1. Pingback: codigos lucrativos

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan