“Hành trình vượt sóng 2021” sẽ khởi hành ngày 26.11.2021

Chỉ còn một tuần nữa, chương trình Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần 5, chủ đề “Hành trình vượt sóng 2021” do Câu lạc bộ Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn tổ chức bắt đầu khởi hành. Lịch trình sẽ khởi hành từ TP.HCM đến Khánh Hòa, thời gian hoạt động của chương trình 3 ngày 2 đêm, từ ngày 26 đến 28/11/2021. Đây là chương trình thuộc dự án thiện nguyện “Trở Về Tuổi Thơ Tôi” do CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn xây dựng và triển khai từ năm 2016. Đã qua 4 lần tổ chức, chương trình đã mang lại hiệu quả tích cực trong công tác thiện nguyện, hỗ trợ hàng ngàn trường hợp trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn bằng hiện vật, xe đạp, tiền mặt. Giúp đỡ nhiều gia đình có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn bằng hàng chục căn nhà tình thương, gói hỗ trợ an sinh và hàng ngàn phần quà khác. Chương trình đã được các cấp chính quyền các địa phương khen ngợi, cổ vũ. Đặc biệt là quê hương Khánh Hòa, vùng đất mà hầu hết anh chị em doanh nhân thuộc CLB sinh ra và lớn lên. Thông điệp “Trở về tuổi thơ tôi” của chương trình đã hàm chứa tất cả nỗi niềm yêu thương quê hương mình, yêu thương ký ức thời thơ ấu của những người tham gia tổ chức thực hiện chương trình này. Ai cũng có một thời thơ ấu. Cái tuổi thơ ấy có buồn, có vui, có đau, có khổ… có hạnh phúc tràn trề và cũng có những bất hạnh len lỏi trong mỗi cuộc đời con người từ tấm bé đến trưởng thành. Điều đáng trân trọng là những doanh nhân thành đạt, những người đã từng trải qua một tuổi thơ, không ít những anh, chị đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, phấn đấu để hôm nay trở thành doanh nhân thành đạt. “Trở về tuổi thơ tôi” là hoài niệm, là ký ức luôn nhắc nhở mọi người sống phải biết sẻ chia, biết trân trọng tình yêu thương giữa người và người. Đặc biệt là phải dang rộng vòng tay, nâng đỡ các em nhỏ, các em có một tuổi thơ đầy khổ hạnh, giúp các em có điều kiện vươn lên, vượt khó, phấn đấu trở thành hạt nhân hữu ích cho xã hội.

Trao xe đạp cho học sinh nghèo Khánh Vĩnh và Diên Khánh chương trình diễn ra năm 2020.

Chính vì lẽ đó, “Hành trình vượt sóng 2021” do CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn sắp khởi hành sẽ mạng lại niềm vui cho nhiều đối tượng, trong đó đặc biệt là các em học sinh. Dự kiến chương trình lần này sẽ tặng 3 căn nhà tình thương tại 3 huyện: Vạn Ninh, Diên Khánh và Ninh Hòa thuộc tỉnh Khánh Hòa. Đoàn sẽ đến thăm và tặng 200 xe đạp cho các em học sinh trung học cơ sở địa bàn huyện Khánh Sơn. Đồng thời tặng 300 phần quà gồm: Ba lô, tập vở, bút viết, áo mưa, dụng cụ học tập, mì gói, bánh kẹo… mỗi phần quà trị giá 700.000đ cho các em học sinh tiểu học Ninh Hòa. Ngoài ra, đoàn còn tặng 30 triệu đồng tiền mặt và 1 tấn gạo cho các trẻ mồ côi tại các trường nuôi dạy trẻ mồ côi địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Thấm thía thành ngữ “Của ít lòng nhiều”, mặc dù món quà không lớn lao nhưng chứa đựng một tấm lòng chia sẻ yêu thương vô cùng to lớn của các thành viên CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn ở hành trình thiện nguyện này.

Đại diện câu lạc bộ trao nhà tình thương cho một gia đình ở TP. Cam Ranh năm 2020.

 

Ban thi đua khen thưởng tỉnh trao bằng khen cho Câu lạc bộ doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn.

“Hành trình vượt sóng” thu hút trên 150 doanh nhân đại diện các doanh nghiệp tham gia đồng hành. Chương trình sẽ đi qua chặng đường gần 1.000km (cả lượt đi và về) từ TP.HCM đến Khánh Hòa, trong suốt chặng đường với thời gian 3 ngày 2 đêm, chương trình sẽ diễn ra các nội dung như tham quan danh lam thắng cảnh, trải nghiệm các hoạt động tại nhiều Resort, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng, các khu du lịch, giải trí. Đặc biệt là chương trình Tiệc gala kỷ niệm 5 năm thành lập CLB tại Resort Ana Mandara Nha Trang. Tham gia thi đấu bóng đá Giải tứ hùng và nhiều hoạt động sôi nổi khác, tạo thành chuyến thiện nguyện mang đầy ý nghĩa thiết thực nhất.

Thành viên Ban tổ chức chương trình Caravan

 

4 Responses

  1. Pingback: autoevakuト…ija

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan