Giải mã sức hút của thẻ Techcombank Visa Signature khiến giới thành đạt mong muốn sở hữu

Hiện thực hóa mọi trải nghiệm bằng thẻ Techcombank Visa Signature là cách tiêu dùng thông minh của giới thành đạt. Thẻ vừa là “trợ thủ” tài chính đắc lực, vừa là cách khẳng định đẳng cấp tinh tế của chủ sở hữu.

 

Trải nghiệm – lối sống tiên phong để cuộc sống giàu có hơn mỗi ngày

Trước đây, sự tận hưởng của giới thành đạt giàu có chú trọng vào sử dụng những cái nhất trong mọi lĩnh vực từ giáo dục, y tế, chăm sóc sức khỏe đến mua sắm, đi lại, ăn uống… là một phần thiết yếu của cuộc sống của họ. Họ cũng thường được nhắc đến là tầng lớp đại diện cho sự giàu có, lối sống tiên phong, có gu thẩm mỹ, gu hưởng thụ riêng dẫn đầu xu hướng.

Tuy nhiên ngày nay, trải nghiệm khám phá để cuộc sống phong phú giàu có hơn đang là sự ưu tiên chọn lựa của giới thành đạt. Vì càng trải nghiệm, họ càng hiện thực hóa những khát vọng vươn đến những đỉnh cao mới.

Nghiên cứu của Tiến sĩ Thomas Gilovich, giáo sư tâm lý học tại Đại học Cornell (Mỹ) chỉ ra rằng: “Trải nghiệm không phải là tài sản vật chất. Nó là sự tích lũy từ những thứ chúng ta nhìn thấy, những điều chúng ta từng làm và những nơi chúng ta từng đặt chân đến. Tất cả những kinh nghiệm bạn tích lũy được trong cuộc sống mới chính là thứ tạo nên và thuộc về bạn”.

Đằng sau sự chi tiêu tưởng phí, nhưng là cả một sự thông minh. Từ những trải nghiệm mới, sẽ giúp người thành đạt mở ra những ý tưởng kinh doanh mới đầy táo bạo hay có thêm những thương vụ hợp tác lớn từ những mối quan hệ mới được mở rộng. Từ đó, trải nghiệm mang đến sự thành công hơn nữa cho họ và còn là một trong những cách nâng tầm địa vị của họ.

Quả thực, trải nghiệm giúp mở mang các mối quan hệ, giúp con người tận hưởng cuộc sống “giàu có hơn mỗi ngày” cả về vật chất và tinh thần.

Techcombank Visa Signature – trợ thủ tài chính đắc lực trên mọi hành trình trải nghiệm

Việc cho ra đời dòng thẻ tín dụng cao cấp Techcombank Visa Signature cũng cho thấy sự am hiểu khách hàng của Techcombank về nhu cầu khẳng định giá trị thành công và sự giàu có. Đây dòng thẻ cao cấp tạo nên giá trị khác biệt và mang đến nhiều tiện ích cho chủ sở hữu thẻ khi đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về phong cách và trải nghiệm sống cho chủ sở hữu thẻ.

Ấn tượng nổi bật đầu tiên là mũi tên mạ vàng trên nền đen huyền bí, tạo nên sự tinh tế độc đáo và sang trọng đẳng cấp. Thiết kế được gọi là độc đáo vì có thể tôn lên sự “giàu có” nhưng lại kín đáo, đây là cách mà giới thành đạt ngày nay dùng thể hiện đẳng cấp. Đặc biệt được thiết kế với công nghệ bảo mật tiên tiến 3D-Secure giúp chủ thẻ an toàn tuyệt đối khi sử dụng mọi nơi.

Giải mã sức hút của thẻ Techcombank Visa Signature khiến giới thành đạt mong muốn sở hữu - Ảnh 1.

Thiết kế thẻ sang trọng với đểm nhấn là mũi tên mạ vàng thể hiện phong cách của chủ thẻ.

Nhưng giá trị thực sự bên trong của chiếc thẻ, chính là sự “tinh tế” thực sự giúp khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu. Với hạn mức tối đa lên đến 1,2 tỷ đồng, chủ sở hữu cần có mức thu nhập cao tương xứng với hạn mức tối đa của thẻ.

Ngoài ra sử dụng thẻ cho mọi trải nghiệm còn được xem là cách sử dụng tài chính thông minh. Nhờ vào những tính năng, tiện ích vượt trội của thẻ, chủ sở hữu có thể trải nghiệm tận hưởng cuộc sống thoải mái mà vẫn tối ưu hóa chi phí tài chính nhờ vào: tính năng hoàn tiền không giới hạn 5% ngay trong ngày cho chi tiêu ẩm thực, khách sạn, hay được giảm đến 70% khi sử dụng dịch vụ tại các sân golf. Thêm vào đó là thời gian miễn lãi cho khách hàng lên đến 55 ngày, để chủ động cho các kế hoạch tài chính.

Với những “thượng đế” thường xuyên đi du lịch hay công tác, lại có thêm đặc quyền tận hưởng phòng chờ hạng thương gia tại hơn 1000 sân bay trên thế giới và còn được nhận bảo hiểm toàn cầu lên đến 10,5 tỷ đồng và chỉ tốn phí chuyển đổi ngoại tệ 1,1% giúp khách hàng thoải mái chi tiêu mua sắm khi du lịch.

Giải mã sức hút của thẻ Techcombank Visa Signature khiến giới thành đạt mong muốn sở hữu - Ảnh 2.

Techcombank Visa Signature – “Trợ thủ” tài chính đắc lực giúp mọi trải nghiệm trở nên hoàn hảo.

Là khách hàng sử dụng thẻ Techcombank Visa Signature được hơn 1 năm, anh Tuấn Anh (CEO của một công ty truyền thông sự kiện tại TPHCM) cho biết anh rất hài lòng khi sử dụng thẻ: “Do đặc thù công việc phải đi công tác trong và ngoài nước thường xuyên, việc sở hữu thẻ Techcombank Visa Signature rất thuận tiện cho tôi trong việc dễ dàng thực hiện mọi kế hoạch trải nghiệm bất cứ khi nào mong muốn. Trước đây tôi thường vạch ra kế hoạch và tính toán các khoảng chi phí cho trải nghiệm du lịch hay mua sắm và cần dành thời gian chuẩn bị tài chính. Nhưng từ khi sở hữu thẻ, tôi không còn phải vướng bận chuẩn bị tài chính cho mọi kế hoạch trải nghiệm nhờ có sự trợ giúp tài chính của thẻ Techcombank Visa Signature”.

Giờ đây, mọi kế hoạch trải nghiệm, tự do khám phá đã trở nên dễ dàng vì không còn phải lo lắng về tài chính, nhờ người bạn đồng hành Techcombank Visa Signature hỗ trợ đắc lực giúp cuộc sống “Giàu có hơn mỗi ngày”.

Đăng kí mở thẻ Techcombank Visa Signature tại website:

https://www.techcombank.com.vn/khach-hang-ca-nhan/the/the-tin-dung/the-tin-dung-techcombank-visa-signature/the-tin-dung-techcombank-visa-signature

4 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan