Gia Tăng Thu Nhập – Vững Bước Tương Lai Với Bác Sỹ Huỳnh Vi Hồng Ân

Trong giai đoạn hiện nay mọi thứ đều yêu cầu khắc khe hơn và sự hoàn hảo cũng cao hơn, nhưng cái người khác nhanh chóng đánh giá và yêu cầu ấy chính là ngoại hình, đặc biệt là các công việc liên quan mật thiết đến chuẩn mực ngoại hình như : người mẫu diễn viên , hoạt động nghệ thuật, kinh doanh trực tiếp …. thì sự quan tâm dành cho ngoại hình còn cụ thể chi tiết hơn nhiều.

Và một trong những giải pháp được nhiều người áp dụng ấy chính là phẩu thuật thẩm mỹ , mang lại hiệu quả sự thay đổi rõ , thời gian nhanh chóng.Nhưng để đến quyết định phẩu thuật thẩm mỹ thì sẽ có rất nhiều vấn đề lưu tâm: địa điểm phù hợp, dịch vụ, công nghệ …. Với quá nhiều câu hỏi vậy một người có thể đưa ra quyết định chính xác ?

Thấu hiểu được những điều đó Thạc Sĩ – Bác Sĩ Huỳnh Vi Hồng Ân của đơn vị Thẩm Mỹ Pháp Việt đã tổ chức buổi hội thảo ” Thẩm Mỹ Mở Hướng Tương Lai” nhằm giúp các bạn người mẫu, những mong muốn hướng tới vẻ đẹp hoàn hảo có thể tìm hiểu rõ hơn và cụ thể hơn về phẩu thuật thẩm mỹ.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, cũng như trực tiếp hoạt động tại các cơ sở thẩm mỹ lớn và uy tín của Việt Nam cũng như Hàn Quốc thì chắc chắn những chia sẽ của Bác Sĩ Huỳnh Vi Hồng Ân ngày 18/12 này dành đến cho mọi người sẽ là những thông tin chính xác chân thật và cụ thể nhất để các bạn có thể ra được quyết định cho bản thân mình.

Đến với hội thảo ngoài việc mong muốn đóng góp chia sẽ các kiến thức kinh nghiệm mình đang có mà Bác sĩ Huỳnh Vi Hồng Ân và trung tâm Pháp Việt còn mang lại nhiều phần quà giá trị cho các khách mời tham dự, tổng giải thưởng lên đến hơn 200 triệu đồng và những cơ chế đặc biệt để các bạn có thể trở thành cộng tác viên của trung tâm và nhận được sự đào tạo cũng như những nguồn thu nhập hấp dẫn.

Hãy nhanh chóng tìm hiểu và đăng ký để được tham dự hội thảo ” Thẩm Mỹ Mở Hướng Tương Lai” vào 13h ngày 18/12/2020 tại Én Tea – 308c Điện Biên Phủ , Quận 3, Tp HCM

Link đăng ký :https://forms.gle/Ajx5ZNxJTqyuggQQA

 

6 Responses

  1. Pingback: site read

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan