DOANH NHÂN THU THỦY ĐỀ CAO GIÁ TRỊ CHÂN – THIỆN – MỸ, RẠNG RỠ KHI BƯỚC SANG TUỔI MỚI

Trước thềm sinh nhật, doanh nhân Thu Thủy đã chia sẻ đôi nét cảm xúc của mình về khoảnh khắc bước sang tuổi mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc.

CEO  (Chief Executive Officer) Thu Thủy, là một trong những doanh nhân thành đạt trong sự nghiệp kinh doanh bất động sản cả nước. Với tài năng, kinh nghiệm và tầm nhìn của mình, nữ doanh nhân đã giúp doanh nghiệp vượt qua hoàn cảnh khó khăn do Covid – 19 vừa qua. 

CEO Thu Thủy, là một trong những doanh nhân thành đạt trong sự nghiệp kinh doanh bất động sản cả nước.

Doanh nhân Thu Thủy là người yêu cái đẹp và chú trọng phát triển đời sống tinh thần. Cô thường xuyên checkin du lịch đến những vùng đất mới. Cảm giác cô mang lại cho mọi người luôn tươi trẻ và đầy năng động nhưng không kém phần quý phái sang trọng. 

Là người yêu cái đẹp và chú trọng phát triển đời sống tinh thần, cô thường xuyên check in du lịch đến những vùng đất mới.

Ngoài công việc chính là kinh doanh bất động sản, cô còn là Thanh Đồng (người đứng hầu đồng). Cô hết sức đề cao việc phát triển tâm linh, hướng về cội nguồn, gìn giữ bản sắc dân tộc. Không phải ngẫu nhiên mà Thanh Đồng thường có ngoại hình xinh đẹp. Nếu bạn tham dự một buổi lễ linh thiêng bạn sẽ cảm nhận được luồng Thánh khí bao trùm ngôi đền, lễ thánh là cách để con người trở về cội nguồn và nhận được sự che chở của cha mẹ, giải phóng những năng lượng xấu trong cơ thể và tiếp nhận thánh khí nên sau mỗi vấn hầu đồng nhân thường trở nên mạnh mẽ, linh hoạt hơn, sắc mặt hồng hào.

Những người có căn đồng sau khi lên đồng họ có thể lấy lại được cân bằng trong cuộc sống. Những người kinh doanh họ có niềm tin mãnh liệt vào Thánh Mẫu phù hộ cho họ, niềm tin đó là sức mạnh để họ thực hiện mong muốn kinh doanh thành công.

Chính vì vậy, doanh nhân Thu Thủy bên ngoài dung mạo “mặt hoa da phấn”, bên trong mạnh mẽ kiên cường, có trái tim nhân hậu, có tinh thần hướng về tổ tiên thánh nhân nên cuộc sống của cô ngày càng nở hoa, phát triển không ngừng tốt đẹp.  

CEO Thu Thuỷ mong muốn, trong năm mới, ngành bất động sản sẽ tiếp tục phát triển và cô hi vọng có thể góp sức mình để giúp doanh nghiệp vượt qua những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra. Cũng như phát triển và tiếp tục tiếp nối vai trò Thanh Đồng để duy trì bản sắc dân tộc, xướng lên bảo tàng sống của văn hóa Việt Nam hướng tới giá trị Chân – Thiện – Mỹ, làm nên một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Cô cho biết, gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc giúp cô vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời, chồng cũng là người dành cho cô những lời khuyên mỗi khi cô gặp phải một vấn đề nào đó trong cuộc sống.

Tấm lòng của những người thân yêu khiến CEO Thu Thuỷ vô cùng xúc động và trân quý. Là một doanh nhân thành đạt nhưng CEO Thu Thuỷ luôn gần gũi, giản dị và giành được nhiều sự yêu quý, kính trọng từ những người xung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan