CHUẨN BỊ ĐỒ CÚNG TRONG LỄ KHAI TRƯƠNG CÔNG TY

Trong văn hóa người Việt Nam thường rất coi trọng vấn đề tâm linh, có thờ có thiêng có kiêng thì sẽ có lành. Chính vì thế mà trong nhiều dịp lớn nhỏ thì đồ cúng thương được coi trọng và chuẩn bị kỹ nhất. Theo đó, quan niệm khấn vái thần linh trong những dịp quan trọng sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc.

Nhất là đối với lễ khai trương công ty, lễ khai trương như một hoạt động thông báo, xin phép Thổ thần và mong nhận được phù hộ cho công việc kinh doanh làm ăn phát đạt. Đồng thời, điều này cũng giúp người ta cảm thấy an tâm hơn trong công việc.

Tùy theo quan điểm của mỗi người, mỗi đơn vị mà việc cúng vái trong lễ khai trương công ty sẽ được chuẩn bị khác nhau. Song hầu hết đều khá kỹ lưỡng.

Nhưng dù làm lễ lớn hay nhỏ, đơn giản hay cầu kỳ thì trong lễ khai trương công ty cũng không được bỏ qua một số đồ cúng quan trọng như sau:

  • Lọ hoa: Tốt nhất là hoa cúc và hoa đồng tiền.
  • Mâm trái cây: Nếu không có điều kiện chuẩn bị mâm trái cây lớn thì chí ít cũng cần chuẩn bị mâm ngũ quả.
  • 3 đĩa xôi, 3 chén chè, 3 chén nước, 2 cây đèn cầy, cau trầu.
  • Bộ lễ vàng mã khai trương.
  • Gà luộc, đầu heo hoặc heo quay (Tùy thuộc vào điều kiện của từng đơn vị)
  • Chuẩn bị thêm một bát hương hoặc chén gạo để thắp nhanh.

Trên đây chính là ý nghĩa của vấn đề tâm linh trong lễ khai trương công ty cũng như danh sách các đồ cúng cần thiết tối thiểu nhất để mọi người tham khảo thêm.

Khách hàng có nhu cầu tổ chức lễ khai trương công ty thật chuyên nghiệp, ấn tượng và được chuẩn bị đầy đủ mọi khâu thì hãy liên hệ Công ty Sự kiện Truyền thông Phạm Gia Media nhé.

Hotline: Mr. Nam – 0938 699 786

Website: http://phamgiamedia.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn/

Địa chỉ: Lầu 2, số 17 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.

6 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan