Chanel mang đến bộ sưu tập Haute couture Xuân/Hè 2022

Bộ óc sáng tạo đằng sau thương hiệu xa xỉ chắc chắn không hoạt động một mình.

Bộ óc sáng tạo đằng sau một thương hiệu xa xỉ chắc chắn không hoạt động một mình. Với sự hợp tác của nghệ sĩ đương đại người Pháp, Xavier Veilhan, nhạc sĩ/ca sĩ/ nhà soạn nhạc Sébastien Tellier, người thừa kế Monaco và đại sứ Chanel Charlotte Casiraghi, một cuộc hợp tác sáng tạo chung đã thành hiện thực với sự ra mắt bộ sưu tập Haute Couture Xuân/Hè 2022 của Chanel.

Chanel mang đến bộ sưu tập Haute couture Xuân/Hè 2022 - 1

Lấy cảm hứng từ thuyết kiến ​​tạo, Veilhan và Viard đã tạo ra một vũ trụ hình ảnh cho buổi trình diễn thời trang cao cấp Xuân/Hè 2022, diễn ra tại Grand Palais Éphémère. Đây là lần đầu tiên thương hiệu để việc dàn dựng chương trình trong tay một nghệ sĩ đương đại. Khung cảnh là một phần khu vườn, một phần cảnh quan và một phần sân khấu mở, trộn lẫn với các yếu tố thân thiết với nghệ sĩ, chẳng hạn như kiến ​​trúc và bản chất của môn cưỡi ngựa, giúp nhấn mạnh kiểu dáng của bộ sưu tập.

Chanel mang đến bộ sưu tập Haute couture Xuân/Hè 2022 - 2

“Khái niệm mà tôi gợi ý cho Virginie là một kiểu khu vườn, một cấu trúc mở, một cái gì đó liên quan đến một sân gôn thu nhỏ cũng như một đường đua biểu diễn dành cho ngựa. Haute Couture là một hình thức của chủ nghĩa cấp tiến mà tôi thực sự quan tâm”, Xavier Veilhan nói.

Chanel mang đến bộ sưu tập Haute couture Xuân/Hè 2022 - 3

Từ màu trắng ngọc trai đến màu hồng và màu kem, đồng thời kết hợp các kỹ thuật dệt khác nhau như thêu và macramé, Chanel đã có thể tạo ra các sản phẩm may mặc đặc trưng bởi hình học, độ tương phản, nhẹ nhàng và rất tươi mới. Viard nói: “Những chiếc váy thanh tao bay bổng như thể đang lơ lửng trên không”.

Chanel mang đến bộ sưu tập Haute couture Xuân/Hè 2022 - 4

Màn trình diễn bắt đầu với sự xuất hiện ấn tượng của Charlotte Casiraghi cưỡi ngựa trong khi mặc một chiếc áo khoác vải tuýt màu đen với chất liệu sequins. Sau đó, nhà mốt mang đến các thiết kế của mình như quần lọt khe, quần rộng, áo khoác không có ve, tông màu pastel và váy có đính kim cương. Các bộ trang phục đơn sắc chắc chắn bao gồm các sắc thái mới, kịch tính và độ sáng nhiều hơn, nhưng luôn duy trì bản chất chính của chúng.

Chanel mang đến bộ sưu tập Haute couture Xuân/Hè 2022 - 5Chanel mang đến bộ sưu tập Haute couture Xuân/Hè 2022 - 6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan