CEO Phạm Quốc Nam cảm động với thông điệp nhân văn của Caravan Trở Về Tuổi Thơ Tôi – lần 5

Những giá trị nhân văn mà thông điệp của Caravan 2021 mang lại đã khiến cho nhiều người không khỏi xúc động.

CEO Phạm Quốc Nam (ngoài cùng bên trái) chụp hình cùng BTC và NTT

Lần đầu tiên được hỗ trợ truyền thông cho một sự kiện mang nhiều cảm xúc và ý nghĩa như vậy, Ông Phạm Quốc Nam (CEO Phạm Gia Media) chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui khi được tiếp xúc với những con người tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết của CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn. Bản thân tôi cũng là một người con của Khánh Hòa nên khi được làm điều gì đó ý nghĩa cho quê hương mình tôi thật sự rất trân quý”.

Ông rất vui vì được góp một phần sức lực vào Caravan lần này

Caravan 2021 Trở Về Tuổi Thơ Tôi- Lần 5 với chủ đề “Hành trình vượt sóng” do CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn tổ chức. Đây là chương trình kết hợp với việc tham quan những cung đường đẹp của vùng đất Khánh Hòa với những hoạt động thiện nguyện. Đối tượng mà chương trình hướng đến là những trẻ em nghèo hiếu học. BTC mong muốn thông qua những phần quà ý nghĩa từ NTT, các em sẽ được hỗ trợ phần nào về mặt vật chất lẫn tinh thần. Đó là lời động viên sâu sắc của những người con Khánh Hòa dành tặng cho thế hệ “măng non” của quê hương mình.


Ông rất xúc động với thông điệp mà Caravan mang đến

Khi chứng kiến những mảnh đời bất hạnh thông qua clip giới thiệu của chương trình, ông Phạm Quốc Nam cho biết: “Tôi thật sự rất xúc động khi nhìn thấy các em nhỏ phải chịu nhiều thiếu thốn. Thông điệp của chương trình đã chạm đến trái tim tôi và chắc chắn cũng đã chạm đến trái tim mỗi người ở đây. Đọng lại trong tôi sâu sắc nhất chính là hai câu “Hành trình vượt sóng” và “Vì bạn xứng đáng”. Tôi cảm thấy may mắn vì giờ đây được góp một phần nhỏ vào chuyến hành trình này”.

Ông Phạm Quốc Nam là CEO của Công ty Phạm Gia Media với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông – tổ chức sự kiện.

Với vai trò hỗ trợ truyền thông, CEO Phạm Quốc Nam sẽ cùng với Phạm Gia Media hỗ trợ hết mình để nhiều người biết đến những giá trị nhân văn mà Caravan Trở Về Tuổi Thơ Tôi – lần 5 nói riêng và tất cả các mùa Caravan nói chung. Anh mong muốn sẽ đồng hành cùng CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn cũng như các mùa Caravan sau này để mang đến những điều thật ý nghĩa cho quê hương, đất nước.

Thùy Linh

 

7 Responses

  1. Pingback: Dan Helmer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan