CEO Luxstay tiết lộ lí do thú vị cho quyết định đặt mua 36 chiếc xe Vinfast trị giá hơn 40 tỷ đồng

Vị CEO sinh năm 1989 của Luxstay gây xôn xao dư luận khi đặt mua cùng lúc 36 chiếc xe Vinfast đầu tiên ngay trong ngày mở bán, với tổng giá trị đơn hàng lên tới 40 tỉ đồng.

Những ngày qua, cộng đồng mạng đang hướng sự chú ý tới sự kiện ra mắt chiếc Vinfast Lux thương mại đầu tiên tại Việt Nam, đánh dấu thành công của chu trình sản xuất thử nghiệm dòng ô tô thương mại “made in Viet Nam”. Và đặc biệt là đơn hàng có giá trị lên tới 40 tỷ đồng của ông Nguyễn Văn Dũng, CEO Luxstay – nền tảng home–sharing lớn nhất tại Việt Nam.

Ông Dũng cho biết ông đã đặt hàng và thanh toán thành công qua trang thương mại điện tử Adayroi (một thành viên của tập đoàn Vingroup) với số lượng 36 chiếc ô tô Vinfast, bao gồm 18 chiếc SUV Lux SA2.0 và 18 chiếc Sedan Lux A2.0. Tổng số tiền đặt cọc là 1,8 tỷ đồng.

CEO Luxstay tiết lộ lí do thú vị cho quyết định đặt mua 36 chiếc xe Vinfast trị giá hơn 40 tỷ đồng - Ảnh 1.

Về lí do đặt mua đơn hàng có giá trị lớn dành cho một dòng xe Việt hoàn toàn mới trên thị trường như VinFast, ông Dũng chia sẻ: “Tôi đang làm startup trong lĩnh vực Internet nên tôi rất có lòng tin với sản phẩm của các doanh nghiệp khởi nghiệp tạo ra và nhất là cách làm bài bản của Vinfast”.

Ngoài ra, ông Dũng cũng cho biết một trong những lí do mua hàng của ông là bởi vì xe có tên là VinFast Lux (Lux là viết tắt của Luxury, có nghĩa là sang trọng) cũng cùng ý nghĩa với thương hiệu Luxstay mà ông đang phát triển.

Cùng với việc đặt mua xe VinFast, ông Dũng cũng rao bán chiếc xe Mercedes Benz S500 mà ông đang sử dụng để chuyển sang đi xe của Vinfast.

“Với mức tiền của xe Lux, nhìn quanh thị trường tôi thấy VinFast đang có yếu tố nổi trội nhất. Mặc dù không có nhiều thời gian tìm hiểu nhưng tôi chưa nhìn thấy sản phẩm nào cạnh tranh trong cùng phân khúc số tiền đó. Tôi sử dụng S500 đã lâu, nhưng cảm giác được ngồi trên VinFast Lux sẽ thấy không chỉ sang trọng mà còn đầy tự hào, thích thú hơn cả S500” – CEO Luxstay chia sẻ thêm.

 

 

5 Responses

  1. Pingback: trustbet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan