BTC chương trình Caravan | Trở về tuổi thơ tôi | lần 5 | Tổ chức gặp gỡ các NTT


Trước khi buổi gặp mặt diễn ra, BTC và Nhà tài trợ đã có những trao đổi thân tình 

Trước khi buổi gặp mặt diễn ra, BTC và Nhà tài trợ đã có những trao đổi thân tình

Buổi gặp mặt diễn ra tại Central Palace với sự góp mặt của đông đảo thành viên CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn cũng chính là BTC của Caravan năm nay, các nhà tài trợ và đại sứ chương trình cùng đại diện các cơ quan báo chí. Tại đây, những người con của quê hương Khánh Hòa đã có những phút giây chia sẻ đầy hào hứng và gần gũi về Caravan “TRỞ VỀ TUỔI THƠ TÔI – LẦN 5”.

Mục đích của buổi gặp mặt là BTC báo cáo tiến độ của chương trình với Nhà tài trợ

Mục đích của buổi gặp mặt là BTC báo cáo tiến độ của chương trình với Nhà tài trợ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, anh Nguyễn Hải Nam (Trưởng ban chỉ đạo – phụ trách đối ngoại) cho biết: “ Chương trình Caravan Trở Về Tuổi Thơ Tôi là niềm tự hào của CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn. Đây cũng chính là nét văn hóa đặc biệt của CLB. Tôi kỳ vọng chương trình sẽ ngày càng phát triển, mang đến cho người trải nghiệm những chuyến đi giàu cảm xúc nhất”.

Anh Nguyễn Hải Nam  (Trưởng ban chỉ đạo - phụ trách đối ngoại)

Anh Nguyễn Hải Nam  (Trưởng ban chỉ đạo – phụ trách đối ngoại)

Tuy gặp nhiều khó khăn, nhưng hiện tại tiến độ của chương trình đã hoàn thành hơn 70%. Số lượng xe đăng kí đã lên đến 46 chiếc. Đây cũng là con số cao nhất từ trước đến nay. Hiện tại, số lượng người tham gia đã lên đến 120 người. Qua đó, có thể thấy được sự nỗ lực của các thành viên BTC đã vượt qua mọi khó khăn để tạo ra một chuyến hành trình giá trị.
Anh Kiều Đăng Ninh - trưởng ban tổ chức Caravan 2021

Anh Kiều Đăng Ninh – trưởng ban tổ chức Caravan 2021

Caravan năm nay, ngoài cuộc chơi xe ô tô của các doanh nhân kết hợp với các hoạt động thiện nguyện còn có những trải nghiệm hết sức đặc biệt. Trở Về Tuổi Thơ Tôi – lần 5 sẽ chú trọng nghỉ dưỡng tốt nhất dành cho người tham gia. Trải nghiệm resort 5 sao Ana Mandara sẽ giúp các thành viên thư giản và tận hưởng chuyến đi một cách tốt nhất.

Diễn viên điện ảnh Hiền Mai - đại sứ của Caravan 2021

Diễn viên điện ảnh Hiền Mai – đại sứ của Caravan 2021

Chỉ còn 7 ngày nữa, “Hành trình vượt sóng” sẽ chính thức khởi hành. BTC vẫn đang trong quá trình gấp rút chuẩn bị. Thậm chí đã có nhiều đêm không ngủ để hoàn thành mọi việc một cách chu đáo nhất.  “ Chúng tôi đã có nhiều đêm không ngủ để đưa ra các phương án tốt nhất cho chương trình. Thậm chí tôi còn xin nghỉ làm ở công ty một ngày để dành trọn cho Caravan 2021. Là một người con Khánh Hòa, tôi luôn mong muốn hướng về nguồn gốc của mình. Cho dù có đi đâu về đâu thì quê hương vẫn luôn nhắc nhở tôi không ngừng làm đẹp cho đời” chị Nguyễn Nhã Như Uyên Phó BTC kiêm nhà tài trợ Kim Cương của chương trình.

Chị Nguyễn Nhã Như Uyên Phó BTC kim NTT Kim cương của chương trình.

Chị Nguyễn Nhã Như Uyên (Công ty Golden Land) Phó BTC kiêm NTT Kim cương của chương trình.

Ngoài ra, chương trình lần này cũng sẽ tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí như: Trình diễn thời trang do Diễn viên Điện ảnh Hiền Mai phụ trách, trình diễn thời trang biển, team building và đá bóng giao lưu.

BTC tặng hoa lưu niệm cho các NTT

BTC tặng hoa lưu niệm cho các NTT

Caravan “TRỞ VỀ TUỔI THƠ TÔI – LẦN 5” sẽ là một chuyến đi giàu cảm xúc với các hoạt động thiện nguyện. “Hành trình vượt sóng” đánh dấu một năm đầy biến động do dịch bệnh nhưng những đứa con của quê Hương Khánh Hòa vẫn luôn hướng về vùng đất “cát trắng – nắng vàng”.

 MỌI THÔNG TIN VỀ CARAVAN 2021, VUI LÒNG LIÊN HỆ
SĐT:  0938.795.155 (Ms Thanh trinh)
0916.517.517 (Mr Kiều Đăng Ninh – Trưởng ban tổ chức)
Email: vpclbdnkhsg@gmail.com

59 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan