Apple đang phát triển Apple TV mới với camera và loa tích hợp

Kinhtedothi – Apple sẽ ra mắt một chiếc Apple TV mới trong tương lai, đây là thiết bị có sự kết hợp Apple TV với loa HomePod có gắn thêm camera để thực hiện các cuộc gọi video thông qua kết nối với màn hình tivi.

Báo cáo mới từ Bloomberg, cho thấy thiết bị tivi mới này của Apple sẽ được trang bị những tính năng mới mà chúng chỉ được tìm thấy trên các thiết bị riêng lẻ của Apple


Apple TV 4K là thiết bị mới nhất mà Apple phát hành vào năm 2017. Ảnh: Apple

Apple đã thông báo về việc dùng sản xuất HomePod cao cấp ban đầu vào tháng 3 vừa qua do doanh số bán hàng sụt giảm, người tiêu dùng cũng đã đặt câu hỏi về việc Apple sẽ sản xuất thiết bị nào để thay thế sản phẩm này. Việc giới thiệu về Apple TV tích hợp loa HomePad có thể thấy Apple có thể sẽ không sản xuất 1 thiết bị tương tự mà sẽ tích hợp để mang đến đa tính năng trên một sản phẩm.

Thiết bị mới này sẽ bao gồm các chức năng tiêu chuẩn của Apple TV box như xem video và chơi game. Cùng với sự trợ giúp của trợ lý Siri, loa tích hợp HomePod trên Apple TV sẽ giúp thực hiện việc nghe và phát các bản nhạc. Đây là những tính năng sẽ giúp Apple có tham vọng cung cấp những tiện ích tốt nhất trong ngôi nhà thông minh của mình.

Camera tích hợp sẽ mang đến những cuộc gọi video chất lượng trên Apple TV, điều này sẽ giảm bớt việc phải bổ sung một thiết bị camera gắn ngoài hay sử dụng thiết bị của Apple trong việc kết nối trong các cuộc họp trực tuyến. Trong bối cảnh nhiều người phải làm việc tại nhà thì đây là xu hướng mới cho các thiết bị tích hợp để mang đến những trải nghiệm tuyệt với.

Ngoài Apple TV thì Apple cũng đang làm việc trên một thiết bị loa có gắn màn hình thông minh, giống như những gì Amazon đã làm với Echo Show hay Nest Hub của Google. Thiết bị này cũng giống như Apple TV là có thể kết chuyện video như thông qua màn hình tích hợp.

Chưa có thông tin ra mắt Apple TV mới nhưng ứng dụng của thiết bị này đã có trên iOS vào đầu năm 2020 và nhiều khả năng chúng sẽ được giới thiệu trong năm nay.

4 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan