9X Bảo Thy – Từ Sale học việc tới Trưởng phòng Kinh doanh trẻ nhất Golfgroup chỉ sau chưa đầy 1 năm!

Sinh năm 1998 với xuất phát điểm là cô sinh viên trường nghệ thuật múa hát, điều mà Bảo Thy chưa từng nghĩ lại ập tới thật bất ngờ. Từ 1 nhân viên Sale học việc, chỉ sau chưa đầy 1 năm, 9x đã “ẵm” ngay chức vụ Trưởng phòng Kinh Doanh trẻ nhất tại Golfgroup.

Không phải ngẫu nhiên mà Golfgroup luôn là cái tên hot trong danh sách những nơi đáng làm việc nhất tại Việt Nam. Mỗi nhân sự tại Golfgroup đều mang trong mình câu chuyện đặc biệt, hành trình phát triển đặc biệt cùng những thành quả đáng ngưỡng mộ.

Bảo Thy hay Thy Kenichi cũng là một trong những cái tên thân quen mà có lẽ bất kỳ ai khi tới Golfgroup cũng đều nhớ mặt.

Từ nhân viên học việc thành Best-Seller kiêm Trưởng phòng Kinh doanh tại Golfgroup!

Tốt nghiệp trường Nghệ thuật múa hát, 9x Bảo Thy chưa từng nghĩ cơ duyên với golf lại ập tới thật bất ngờ.

Từ một cô nàng vừa ra trường, chưa biết gì về golf, chưa từng làm sale,…thế nhưng kể từ khi gia nhập Golfgroup, Bảo Thy như được chắp thêm đôi cánh, tiến xa vượt trội.

Trở thành “Best Seller” xuất sắc với doanh số bán hàng đáng nể, 30 ngày bán tới 18 bộ gậy Kenichi 5 sao hay thu nhập nghìn đô,…chính là những gì mà Bảo Thy làm được chỉ sau 5 tháng gắn bó tại Golfgroup. Với nhiều người có thể thành tích này khá bình thường. Thế nhưng với cá nhân Bảo Thy, đó là một thành công lớn trong ngành golf, bởi 9x đã vượt lên tất cả sales có kinh nghiệm đi trước để lập nên kỷ lục lớn.

Thế nhưng ít ai biết rằng, trước khi gia nhập Golfgroup, Best – Seller này từng hoang mang không biết phải bắt đầu từ đâu? Nên làm gì?.

“Thậm chí, có lúc tôi đã ghen tị với những người làm được điều họ thích, có tiền, có xe, có địa vị xã hội…Và gặp gỡ Golfgroup là điều may mắn lớn, giúp tôi tìm thấy niềm đam mê riêng. Tại Golfgroup, tôi đã tự kỷ luật bản thân để vượt qua cám dỗ tuổi trẻ và có tư duy tốc độ tạo nên thành công sớm. Có lẽ nhờ đó mà mọi mọi thứ dần mở ra với tôi, từ cơ hội này tới cơ hội khác ập tới.”

Chỉ sau chưa đầy 1 năm làm việc tại Golfgroup, Bảo Thy liên tiếp lập nên những thành tích đáng nể. Đặc biệt, chức vụ Trưởng phòng Kinh doanh Golfgroup chính là món quà lớn cực kỳ xứng đáng sau những nỗ lực, sự chăm chỉ của cô gái trẻ.

Để có được những thứ mong muốn, hãy để bản thân xứng đáng với nó!

Lên văn phòng công việc vô cùng đơn giản, Copy – Paste vài nội dung vào báo cáo cho xong rồi lướt web, facebook, zalo chán chê mê mệt đã tới giờ cơm trưa. Kim đồng hồ vừa chạm mốc 5h chiều liền cùng đồng nghiệp ào ào tranh nhau chấm công rồi lướt về nhà như một cơn gió. Sáng 8h đi làm, chiều 5h tan ca có thực sự sung sướng và thoải mái như nhiều người vẫn nghĩ?

Thế nhưng với Bảo Thy, thoải mái là khi mỗi ngày tan làm khi đã hoàn thành được những việc có ích.

“Ở Golfgroup, chúng tôi không quan trọng ngày mình đi làm mấy tiếng. Niềm sung sướng là khi đi làm về, hạ lưng xuống giường cảm thấy vui vẻ vì ngày hôm nay giúp được bao nhiêu khách hàng có được bộ gậy golf như ý, mang tới cho công ty doanh thu lớn hay không. Vui vẻ là khi tan ca về nhà biết rằng việc ngày hôm nay đã hoàn thành, ngày mai việc cần làm là gì, cần gặp gỡ ai, tư vấn thế nào,…Đó mới là 1 ngày đi làm ý nghĩa chứ không phải sáng tới chấm công, hết 8 tiếng thì về.”

9x cũng chia sẻ thêm: “Tôi thấy những người thăng chức tăng lương, trưởng thành và tiến bộ nhanh đều là kiểu người thứ Tự cháy. Họ là kiểu người chủ động, biết nắm bắt đâu là điểm mạnh, đâu là điểm yếu của bản thân và không ngừng trau dồi kỹ năng, học hỏi mỗi ngày. Họ luôn có nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng thức khuya dậy sớm thậm chí overnight tại công ty và sáng hôm sau vẫn nở nụ cười hạnh phúc.”

Chính niềm đam mê như yếu tố giúp Bảo Thy đạt được những thành công lớn ở hiện tại. 9x cho biết, có những hôm phải tư vấn, hướng dẫn bàn giao gậy cho khách tới tận 11 – 12 giờ đêm, làm việc tới quên cả bữa tối và thậm chí ngủ lại ở công ty cả tháng trời.

“Nếu không có đam mê, tính kỷ luật cùng tinh thần trách nhiệm thì có lẽ tôi không làm được điều đó. Tôi luôn tâm niệm rằng, muốn có được thứ mà mình muốn thì tốt nhất là khiến bản thân trở nên xứng đáng với nó. Tôi cần thay đổi thái độ của mình với công việc, dốc sức vào công việc khi thời gian và sức lực tràn trề chứ không phải làm để chống đối. Làm việc không ngừng nghỉ và có hiệu quả mới là thứ ý nghĩa nhất trong cuộc đời của tôi. Và khi tôi sống và hết mình với công việc, những thứ tôi nhận lại của hiện tại chính là tiền, địa vị và các mối quan hệ.”

Thực tế, có rất nhiều cơ hội và cách thức để kiếm tiền, thế nhưng với 9x Bảo Thy, điều quan trọng hơn cả việc kiếm tiền là biết được đâu mới thực sự là con đường kiếm tiền phù hợp? Đâu mới là mục tiêu cuối cùng của bản thân?.

Xem Thêm: Gia thế bạn trai thiếu gia của Hoà Minzy – bố bé Bo khủng cỡ nào?

“Với tôi nhiệt huyết với công việc, đam với công việc như tình yêu đôi lứa và sự chủ động tìm kiếm những cơ hội chính là điều giúp tôi rèn luyện cũng như nâng cao vị thế bản thân. Điều này tốt hơn rất nhiều so với việc thẫn thờ qua ngày trên công ty chỉ để nhận lấy 1 phần lương cứng. Đừng mê muội nghĩ “8 giờ sáng đi làm, 5 giờ chiều tan ca”, sống thoải mái mà lại mong “tiêu tiền không nhìn giá, làm ông lớn bà lớn”. Bởi chỉ có làm việc không ngừng nghỉ và đạt hiệu quả mới là thứ theo đuổi có ý nghĩa nhất.”

Không chỉ Bảo Thy mà rất nhiều những tấm gương khác tại Golfgroup đều mang trong mình tinh thần lạc quan, sẵn sàng chào đón những khó khăn, thách thức. Họ xem áp lực là cơ hội, khó khăn là nền tảng, sự kỷ luật và tốc độ là hiệu quả. Và sau tất cả những nỗ lực đó chính là trái ngọt, là tiền, là địa vị và niềm vui.

Bạn có sẵn sàng gia nhập Golfgroup và làm giàu cho bản thân mình? Chúng tôi luôn rộng mở cơ hội dành cho tất cả mọi người.

9 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan