4 cô gái Việt nổi tiếng làm tiếp viên tại hãng hàng không quốc tế

Ngọc Anh, Ngọc Châm, Kiều Phương, Thanh Thủy là những cô gái có ngoại hình sáng, được chú ý nhờ làm việc cho các hãng hàng không trên thế giới.

co gai viet la tiep vien hang khong quoc te anh 1
Vũ Ngọc Châm (sinh năm 1992, Hà Nội) được nhiều người khen ngợi nhan sắc khi xuất hiện trên sóng truyền hình với vai trò cổ động viên trong trận chung kết World Cup 2014. Cô từng góp mặt trong MV Chắc ai đó sẽ về của ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Ngoài ra, Ngọc Châm còn tham gia vài cuộc thi sắc đẹp.
co gai viet la tiep vien hang khong quoc te anh 2
co gai viet la tiep vien hang khong quoc te anh 3
Ngọc Châm từng là tiếp viên tại hãng hàng không Korean Air (Hàn Quốc) trước khi nghỉ việc để theo đuổi con đường nghệ thuật. Cô gái 28 tuổi cũng đã có thời gian làm việc tại Vietnam Airlines. Ngọc Châm từng chia sẻ công việc tiếp viên hàng không cho cô nhiều trải nghiệm thú vị và cơ hội đặt chân tới không ít quốc gia trên thế giới.
co gai viet la tiep vien hang khong quoc te anh 4
Tăng Ngọc Anh (sinh năm 1992, Lào Cai) đang làm việc tại hãng hàng không Korean Air (Hàn Quốc). Cô nàng sở hữu ngoại hình cân đối, khuôn mặt cá tính và phong cách thời trang hiện đại. Năm 2015, sau khi tình cờ xem thông tin tuyển dụng, Ngọc Anh nộp đơn thi tuyển tiếp viên hàng không. Tại đây, cô trải qua nhiều kỳ thi sát hạch với tiêu chuẩn lựa chọn gắt gao.
co gai viet la tiep vien hang khong quoc te anh 5
co gai viet la tiep vien hang khong quoc te anh 6
Thời gian đầu làm tiếp viên hàng không, do chưa quen môi trường và cường độ làm việc, Ngọc Anh từng nghĩ sẽ bỏ cuộc, trở về Việt Nam. Phải mất tới 1 năm, cô mới quen với cuộc sống cũng như guồng quay công việc. Sau gần 5 năm làm tiếp viên hàng không, Ngọc Anh có cơ hội đặt chân tới nhiều địa điểm, tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau. Cô gái quê Lào Cai không ngại tiết lộ mức lương của bản thân hiện ở mức 40 đến 50 triệu đồng/tháng.
co gai viet la tiep vien hang khong quoc te anh 7
Vũ Nguyễn Kiều Phương (sinh năm 1993) từng làm việc cho hãng hàng không Emirates (UAE). Cô được dân mạng biết đến từ đầu năm 2016 với bức ảnh mặc đồng phục tiếp viên cười rạng rỡ ở Dubai. Kiều Phương hiện sinh sống tại thành phố Sydney, Australia.
co gai viet la tiep vien hang khong quoc te anh 8
co gai viet la tiep vien hang khong quoc te anh 9
Kiều Phương từng tốt nghiệp loại giỏi khoa Tiếng Anh của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Sở hữu ngoại hình bắt mắt và nụ cười tỏa nắng, cô nàng 27 tuổi từng khiến nhiều dân mạng nhầm lẫn là người Hàn Quốc.
co gai viet la tiep vien hang khong quoc te anh 10
Nguyễn Thị Thanh Thủy (sinh năm 1989) hiện làm việc tại hãng hàng không Korean Air. Cô từng chia sẻ công việc này là ước mơ từ nhỏ. Trước khi làm việc tại Hàn Quốc, Thanh Thủy từng thi tuyển tại nhiều hãng hàng không quốc tế.
co gai viet la tiep vien hang khong quoc te anh 11
Với Thanh Thủy, tiếp viên hàng không là nghề có nhiều thử thách. Cô chia sẻ người theo nghề đều cần có lòng nhiệt huyết, niềm đam mê cháy bỏng và bản lĩnh chịu khó, chịu khổ trước việc xáo trộn giờ giấc, liên tục di chuyển.

4 Responses

  1. Pingback: trustbet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan