CEO PHẠM QUỐC NAM – Mong Muốn Trở Thành Người Đứng Sau Ánh Hào Quang Của Người Khác

Ngành sự kiện và truyền thông – một ngành nghề không bao giờ hết nóng nhưng cũng là một trong những nghề gặp không ít chông gai, cùng gặp gỡ Anh Phạm Quốc Nam – CEO trẻ nhưng nhiều hoài bão đang điều hành một công ty sự kiện cùng nhiều chương trình nổi trội trong thời gian qua.

CEO Phạm Quốc Nam và những thành tựu nổi bật

CEO Phạm Quốc Nam đang phát biểu trong chương trình

Công ty Phạm Gia Media được thành lập vào năm 2014 với cái tên Công Ty Cổ Phần Tín Phước, đến năm 2017 đã được đổi tên thành Phạm Gia Media. Các hoạt động chính của công ty chủ yếu là về lĩnh vực tổ chức sự kiện, tổ chức các cuộc thi, đào tạo quản lý người mẫu, truyền thông báo chí.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Sự kiện và gần 7 năm thành lập công ty. Cho đến nay, anh và Phạm Gia Media đã gặt hái được không ít thành quả đáng trân trọng. Điển hình là anh cùng công ty đã từng tổ chức sự kiện cho các nhãn hàng lớn như: Heniken, Halico,…và nhiều thương hiệu của các tập đoàn nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam, Bên cạnh đó anh còn tham gia các cuộc thi sắc đẹp với tư cách giám khảo và ban tổ chức . Đặc biệt, năm 2017 vừa qua anh chính là người đã phụ trách sự kiện trao giải Fair Play – giải thưởng danh giá dành cho các cầu thủ do Báo Pháp Luật Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức.

CEO Phạm Quốc Nam trong vai trò Ban Giám Khảo

Ông Phạm Quốc Nam trong một buổi làm việc với các nghệ sĩ

Được biết, sau gần 10 năm làm nghề cũng như trải qua nhiều chương trình trực tiếp trên sóng truyền hình cho đến những chương trình – sự kiện thực tế. Anh đã rút ra được nhiều yếu tố thành công và thất bại của các chương trình. Từ đó giúp cho công ty anh đang điều hành không ngừng đi lên, ngày một phát triển và có chỗ đứng trong lĩnh vực truyền thông sự kiện như hiện nay.

Tỉ mỉ với từng bước đi riêng

Thật thắc mắc, trong rất nhiều công việc hấp dẫn ngoài kia nhưng anh vẫn chọn con đường đầy gian nan này chứ không phải là một ngành nghề nào khác. Anh chia sẻ lý do là vì: Ngành sự kiện có một sức hút rất riêng với cá nhân tôi, tôi thực sự cảm thấy đam mê và thích thú với ánh đèn sân khấu nhưng hạnh phúc hơn khi ở vị trí phía sau cánh gà để có thể theo dõi rõ chương trình do mình sắp xếp từng chi tiết nhỏ nhất được hoàn thành một cách bài bản. Và đặc biệt, khi bản thân vào trong không gian sâu khấu do chính mình tổ chức tôi như cảm nhận được từng tiếng bass rung lên trên từng miếng da miếng thịt, cảm giác đó thật là tuyệt vời (cười lớn).

CEO Phạm Quốc Nam chia sẻ và giao lưu cùng các bạn Model

Chia sẻ thêm với chúng tôi, về quan điểm mà anh đặt ra cho chính mình, anh cho biết rằng: Trong cuộc sống anh luôn đặt mục tiêu ngày mai sẽ là phiên bản tốt hơn của ngày hôm nay. Còn trong công việc, anh nhận thấy mỗi chương trình bắt buộc phải có một câu chuyện riêng và nội dung riêng. Thế nên tất cả mọi thứ anh làm anh đều muốn đặt cái tâm, cái tỉ mỉ vào từng công đoạn dù chỉ là nhỏ nhất. “Ngành sự kiện không phải chỉ thành công bởi những điều quá lớn lao mà chính là cần chỉnh chu từ những chi tiết nhỏ. Điều đó mới mang lại sự trọn vẹn của chương trình và mới tạo được nhiều cung bậc cảm xúc thăng hoa khác nhau cho những người tham dự” – Anh nói. Anh cũng cho biết mục tiêu mà anh đặt ra trong thời gian sắp tới đó là không ngừng cố gắng phát triển công ty ngày càng lớn mạnh và chuyên nghiệp hơn. Từ đó có thể mang lại những cuộc thi hay các chương trình đặc sắc hơn. Bên cạnh đó anh sẽ mở rộng những khoá đào tạo chia sẻ kinh nghiệm, tiếp lửa cho các bạn trẻ muốn theo đuổi với ước mơ của mình trong ngành sự kiện và lĩnh vực nghệ thuật.

Một buổi làm việc cùng đối tác

Quyết tâm theo đuổi một cuộc thi dường như đã “tắt”

Sau đại dịch covid, vì ảnh hưởng của dịch nên các cuộc thi sắc đẹp hay sự kiện cũng đang bị giảm đi một cách rõ rệt. Tuy nhiên, có một cuộc thi đang nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng yêu thích cái đẹp nói chung và Ngành làm đẹp. Đó chính là cuộc thi Duyên Dáng Trí Tuệ Ngành Làm Đẹp do CEO Phạm Quốc Nam phát động tổ chức.

Chương trình thời trang do Phạm Gia Media tổ chức

Về cuộc thi đang “nóng” này, được biết trước đó cuộc thi gặp rất nhiều trở ngại vì tình hình xã hội do đúng lúc gặp phải dịch bệnh. Cộng thêm những khó khăn khác về thời cuộc xoay quanh. Tuy nhiên, anh đã vực dậy và đưa cuộc thi đến với khán giả, hiện tại là giai đoạn đầu của cuộc thi, đang trong quá trình nhận hồ sơ của các thí sinh đăng ký tham dự và đến thời điểm này đã nhận được không ít sự ủng hộ từ cộng đồng làm đẹp trên khắp cả nước.
Lý do Anh Phạm Quốc Nam vẫn nhất quyết tâm huyết với cuộc thi này mặc dù gặp nhiều khó khăn là vì, anh nhận thấy Ngành làm đẹp là một ngành đang trên đà phát triển , nó có đóng góp không nhỏ giúp cho mọi người không chỉ xinh đẹp mà còn tự tin hơn với vẻ ngoài của mình. Cũng từ đó mà nhiều số phận đã được bước sang một trang mới. Cộng thêm lý do vì dịch bệnh mà nhiều chủ Spa gặp không ít khó khăn . Thế nên, Phạm Gia Media muốn tổ chức cuộc thi này để tạo ra sân chơi bổ ích – lành mạnh cho các quý bà, quý cô đang hoạt động trong ngành làm đẹp sẽ có cơ hội phát triển hơn trong công việc, cũng là dịp để các thi sính gặp thêm nhiều đối tác, cộng sự có thể hỗ trợ nhau trong tương lai. Đặc biệt, đây sẽ là một chương trình mang nhiều giá trị nhân văn, tôn vinh những cá nhân trong ngành làm đẹp đã cống hiến cho cộng đồng suốt thời gian qua.

2 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan