Viện nghiên cứu sinh trắc vân tay IODR ra đời sau 9 năm miệt mài của Doanh Nhân Võ Thị Hồng Nhật

Bộ sản phẩm công nghệ sinh trắc vân tay 4.0 được giới thiệu tại sự kiện giúp người Việt tiếp cận với phương pháp hiện đại, thấu hiểu bản thân.

Lễ ra mắt Viện nghiên cứu sinh trắc vân tay IODR và bộ sản phẩm công nghệ sinh trắc vân tay 4.0 bản quyền từ Mỹ vừa diễn ra hôm 16/3, tại Lotus Central, 102-104-106 Lê Thị Hồng Gấm, quận 1, TP HCM. Sự kiện có sự xuất hiện của chuyên gia công nghệ John Poreda đến từ Mỹ đồng thời là cố vấn công nghệ cho Gen Talents.
Sự kiện với sự tham gia của hơn 50 đối tác là các nhà phân phối đại lý của Gen Talents và hơn 100 khách mời là các đơn vị giáo dục và đào tạo. Giải pháp sinh trắc vân tay Gen Talents đang nhận được nhiều người quan tâm.

 

Tại sự kiện, chị Võ Thị Hồng Nhật – đại diện Sinh trắc vân tay Gen Talents -người có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh trắc học và là tác giả các cuốn sách Những khả năng thiên bẩm – đã chia sẻ về tầm nhìn và sứ mệnh của Gen Talents trong tương lai.

Gen Talents cung cấp công cụ sinh trắc dấu vân tay tối ưu, hiện đại và mới nhất với mong muốn giúp người dân Việt Nam tiếp cận với các phương pháp hiện đại, thấu hiểu bản thân để đạt được cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn và thành công.

“Thị trường Việt Nam thời gian vừa qua có nhiều bất cập trong lĩnh vực sinh trắc vân tay, Gen Talents cùng đội ngũ đầy tâm huyết, giàu kinh nghiệm sẽ giúp mọi người hiểu đúng và sử dụng hiệu quả công cụ này”, vị đại diện cho biết.

 


Theo bà, trở thành công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực sinh trắc dấu vân tay áp dụng công nghệ hiện đại 4.0, Gen Talents cung cấp sản phẩm giáo dục chất lượng cao của Mỹ. Thương hiệu Gen Talents trở thành đối tác tin cậy của nhiều tổ chức giáo dục và nhân sự trên thế giới trong việc lựa chọn sản phẩm sinh trắc dấu vân tay. Gen Talents cũng là một trong những công ty đầu tiên ứng dụng thành công trí tuệ nhân tạo trong sinh trắc dấu vân tay.

Ông John Poreda – chuyên gia công nghệ, đồng sáng lập Công ty cổ phần SiGlaz ở Mỹ sở hữu bằng sáng chế tại Mỹ và là cố vấn công nghệ của sinh trắc vân tay Gen Talents cũng chia sẻ về công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) giúp mọi người hiểu hơn về nguyên lý công nghệ cũng như giá trị của sinh trắc vân tay 4.0.

Cơ sở khoa học sinh trắc vân tay mà Gen Talents áp dụng được tích lũy từ kho dữ liệu thống kê của các công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới và được đưa vào ứng dụng thực tiễn hơn suốt 9 năm qua tại Việt Nam với độ chính xác lên đến 92%. Ngoài ra, sinh trắc vân tay Gen Talents áp dụng công nghệ tự động nhận dạng 4.0 từ Mỹ tạo nhiều ưu thế vượt trội phù hợp với người Việt Nam.

Với sinh trắc vân tay Gen Talents, mỗi người chỉ cần mất 10 phút là hoàn thành bài test và nhận báo cáo hơn 80 trang với tất cả các thông tin hoàn toàn được bảo mật. Báo cáo chi tiết bao gồm đầy đủ các nội dung về các tố chất bẩm sinh như mô hình tính cách 5 yếu tố, xu hướng năng lực, khám phá tính cách, phong cách học tập, bảng 65 nghề nghiệp ứng dụng, xu hướng phát triển kỹ năng, phân tích sự hòa hợp và thấu hiểu trong giao tiếp, phương thức hành động.

Tại sự kiện, những ví dụ thực tế đã được thực hiện nhằm thể hiện tính chính xác của công nghệ, quá trình xử lý thông tin cho ra kết quả giúp mọi người có cách nhìn đẩy đủ và chính xác hơn về sinh trắc vân tay. Cũng trong khuôn khổ chương trình, công ty cũng đã ký kết hợp tác với các đối tác giáo dục, đại lý… Sự kiện khép lại với phần bốc thăm và trao thưởng cho những khách mời may mắn.

Công ty cổ phần ứng dụng công nghệ giáo dục I-Talents

Người đại diện: Võ Thị Hồng Nhật

Địa chỉ: Lầu 1, số 55 Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP HCM

Liên hệ: 028 3636 0577

Như Huỳnh 

883 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan