Thiên đường của những người yêu mến động vật, dự kiến được hoàn thành và khai trương vào cuối năm nay

Thú cưng không chỉ là loài động vật thông thường, mà nó còn là người bạn thân thiết với con người trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều người có sở thích nuôi chó cảnh, mèo cảnh, cá kiểng, chim cảnh, gà kiểng… sở thích này dần biến thành phong trào phát triển mạnh trong thập niên gần đây.

Khi nền kinh tế đất nước phát triển, cuộc sống được nâng lên về chất lượng sống thì nhu cầu nuôi thú cưng càng phát triển. Hiểu được điều đó, công ty Phạm Gia Media đã lần đầu tiên tham dự tổ chức buổi triển lãm thú cưng nhằm tôn vinh giới trẻ và những người yêu thích động vật.


Những thông tin chung về buổi triển lãm:

Hội chợ, triển lãm Thú kiểng – Dịch vụ thú cưng lần thứ I/2021
– Thời gian: Từ ngày 23 – 25/12/2021. (03 ngày)
– Địa điểm: Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ, TP.HCM.
Địa chỉ: Số 219 Lý Thường Kiệt, phường 15 Quận 11, TP.HCM
– Quy mô: Dự kiến 143 gian hàng.
– Đơn vị tổ chức thực hiện: Công ty Phạm Gia Media.
– Bảo trợ truyền thông: Tạp chí Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam
– Đơn vị phối hợp:
+ Hội sinh vật cảnh Việt Nam.
+ Chi cục chăn nuôi thú y Thành phố Hồ Chí Minh.
+ Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ, TP.HCM.

Thú cưng là một thị trường lớn. Thượng nguồn của chuỗi ngành công nghiệp vật nuôi của đất nước là chăn nuôi và bán vật nuôi; tầm trung của các sản phẩm dành cho vật nuôi, chủ yếu bao gồm thức ăn và vật dụng cho vật nuôi; và hạ nguồn là thị trường dịch vụ thú cưng, chủ yếu bao gồm điều trị y tế cho thú cưng, cắt tỉa lông thú cưng và huấn luyện thú cưng. Hội chợ triển lãm Thú kiểng – Dịch vụ thú cưng lần thứ I/2021 sẽ phấn đấu thể hiện tốt nhất tinh thần vừa nêu.
Trong nhiều năm qua, Công ty Phạm Gia Media đã đưa ra ý tưởng “lòng trắc ẩn knowledge kiến thức tương tác” và giới thiệu ý tưởng “cuộc sống tôn trọng phúc lợi động vật”. Nhất là sau khi Luật chăn nuôi Việt Nam được ban hành, việc bảo vệ động vật, bảo vệ quyền được sống, được đối xử của động vật, vật nuôi được con người có nhận thức đúng đắn hơn, ứng xử với động vật có văn hóa hơn. Trong hội chợ triển lãm lần này, nhiều nhóm bảo vệ động vật và các tổ chức từ thiện liên quan đến động vật sẽ được mời tham gia cùng nhau. Chúng tôi hy vọng rằng các đơn vị liên quan, hiệp hội công cộng, các nhóm bảo vệ động vật, các nhà sản xuất khác nhau và mọi người có thể tham gia với chúng tôi để làm hết sức mình cho bảo vệ động vật. Từ giáo dục kiến thức chính xác,
khái niệm cơ bản đến hỗ trợ hiến tặng vật lý, thực hành khái niệm bảo vệ động vật và tăng cường phúc lợi động vật, hãy để ngành công nghiệp thú cưng hướng dẫn một chu kỳ tích cực, lành mạnh, để tạo ra một thị trường thú cưng chất lượng cao và lành mạnh.
Ngoài ra, hội chợ triển lãm lần này, tại nhóm sản phẩm vật nuôi không chỉ cho phép tất cả các loại triển lãm trưng bày sản phẩm mà còn đóng vai trò là kênh hợp tác với ngành và phát triển các cơ hội kinh doanh. Thú cưng được chào đón để đơn vị chuyên ngành hướng dẫn, tư vấn phương pháp nuôi, chăm sóc và làm đẹp cho thú cưng một cách khoa học.

159 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan