So sánh các suất ăn trên những chuyến bay quốc tế: Hãng hàng không quốc gia Việt Nam vẫn xuất sắc nhất còn lại thì… thà ăn mì gói còn hơn!

Chủ nhân của bài viết này chia sẻ: “Với những đường bay dài thì đồ ăn của Vietnamairlines là ngon nhất!”.

Ngày nay, chuyện di chuyển bằng máy bay đã không còn xa lạ gì với nhiều người. Chưa kể, với các tín đồ du lịch thì tần suất còn cao hơn rất nhiều lần. Nếu là người “ăn dầm ở dề” trên những chuyến bay thì sẽ nhận ra được điểm khác biệt về dịch vụ giữa các hãng hàng không khác nhau. Đáng chú ý nhất là chất lượng của các bữa ăn trên những chặng bay quốc tế.

Mới đây, một fanpage du lịch nổi tiếng vừa chia sẻ loạt ảnh so sánh và đánh giá chi tiết các bữa ăn của một số hãng hàng không phổ biến trong nước lẫn nước ngoài. Ngay lập tức, chủ đề này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cụ thể, bài viết đã ghi lại trải nghiệm của người đăng trên các chuyến bay của các hãng hàng không như: Turkish Airlines, Vietnamairlines và Qatar Airways. Chủ nhân của bài viết này, bạn Vũ Thanh Vân chia sẻ: “Với đường bay dài thì đồ ăn của Vietnamairlines là ngon nhất”.

Quatar Airways

Trong suốt chuyến bay gần 20 tiếng thì hành khách sẽ được ăn khoảng 5, 6 bữa, bao gồm cả bữa nhẹ và bữa chính với đồ ăn khá đầy đặn. Vì là hãng hàng không của nước Trung Đông nên thức ăn trên Quatar Airways hay có mùi cà ri, hơi khó ăn nếu không quen, bánh ngọt khá ngon. Tiếp viên phục vụ chu đáo và rất thân thiện.

So sánh các suất ăn trên những chuyến bay quốc tế: Hãng hàng không quốc gia Việt Nam vẫn xuất sắc nhất còn lại thì... thà ăn mì gói còn hơn! - Ảnh 1.
So sánh các suất ăn trên những chuyến bay quốc tế: Hãng hàng không quốc gia Việt Nam vẫn xuất sắc nhất còn lại thì... thà ăn mì gói còn hơn! - Ảnh 2.

Vietnamairlines

Đồ ăn của hãng hàng không nước nhà có đồ ăn ngon nhất. Các món đều dễ ăn, cơm ngon, có nhiều hoa quả tráng miệng. Mỗi bữa ăn đều được thay đổi thực đơn nữa.

So sánh các suất ăn trên những chuyến bay quốc tế: Hãng hàng không quốc gia Việt Nam vẫn xuất sắc nhất còn lại thì... thà ăn mì gói còn hơn! - Ảnh 4.
So sánh các suất ăn trên những chuyến bay quốc tế: Hãng hàng không quốc gia Việt Nam vẫn xuất sắc nhất còn lại thì... thà ăn mì gói còn hơn! - Ảnh 5.

Turkish Airlines

Đồ ăn của hãng hàng không Turkish Airlines này có vẻ chán nhất. Thịt bò bị hôi, bánh mì cứng đơ và lúc nào cũng có món trứng kiểu như chưng lên. Ngửi mùi thấy nôn nao thực sự vì bữa nào cũng có trứng. Mình không ăn được nên phải lôi mì tôm ra pha.

So sánh các suất ăn trên những chuyến bay quốc tế: Hãng hàng không quốc gia Việt Nam vẫn xuất sắc nhất còn lại thì... thà ăn mì gói còn hơn! - Ảnh 7.
So sánh các suất ăn trên những chuyến bay quốc tế: Hãng hàng không quốc gia Việt Nam vẫn xuất sắc nhất còn lại thì... thà ăn mì gói còn hơn! - Ảnh 8.

Với những chia sẻ này, nếu bạn đang có ý định lên kế hoạch cho một chuyến bay quốc tế nào đó thì nhớ note lại tham khảo nha.

*Lưu ý: Những đánh giá trên dựa trên cảm nhận và khẩu vị của một người Việt.

Nguồn: Vu Thanh Van/Check in Vietnam

57 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan