SHARK Đỗ Liên hiện thực hóa các thương vụ bạc tỷ trên truyền hình

 

Ngày 17/7/2020 đã diễn ra Lễ ký kết đầu tư của Shark Đỗ Liên với 5 công ty khởi nghiệp được nhà đầu tư này “chấm” trong chương trình Thương vụ Bạc tỷ  trên truyền hình.

 

“Tôi vẫn luôn tâm niệm rằng cho đi là còn mãi. Bản thân tôi cũng đã nhận được sự nâng đỡ hào phóng, vô tư lợi từ những ngày đầu khởi nghiệp. Chính vì vậy, tôi vẫn luôn lấy việc tạo ra một thế hệ tiếp nối những giá trị tích cực ấy là sứ mệnh của mình. Với tâm thế đó, tôi và tập thể của mình mong muốn sẽ mãi là điểm tựa và và nôi để những khởi nghiệp trẻ tìm đến để chắp cánh cho những ý tưỡng ấy được bao cao và bay xa. Buỗi lễ ký kết hôm nay chỉ là một điểm nhỏ trong hành trình ươm mầm cho những ý tưởng kinh doanh của các bạn trẻ”- Shark Liên.
shark do lien hien thuc hoa cac thuong vu bac ty tren truyen hinh

Đó là các dự án của: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Edu Pro Max với số tiền đầu tư 2 triệu đô la; Công ty Cổ Phần Thương mại Dịch vụ và Sản xuất ECO LIFE- Số tiền đầu tư 20 tỉ đồng cho việc xây dựng nhà xưởng, vùng nguyên liệu, xuất nhập khẩu và phát triển thị trường cho ống hút cỏ và các sản phẩm thân thiện với môi trường; Công ty TNHH Sen Vàng Vĩnh Phúc- Số tiền đầu tư cho việc thuê đất trồng sen, phát triển dự án nông sản chất lượng cao là 5 tỉ đồng. Kế hoạch mua đất canh tác và phát triển vùng nguyên liệu và khu du lịch sinh thái dự kiến lên đến 150 tỉ đồng;

Dự án Shecodes- Shark Liên cam kết định hướng, hỗ trợ và đồng hành cùng các nữ coder Việt Nam, đào tạo miễn phí về các kỹ năng cần thiết để xây dựng đội ngũ nữ lãnh đạo cho cộng đồng công nghệ; Công Ty TNHH Shark Uma – Với vai trò là cổ đông của Shark Uma, Shark Liên sẽ đồng hành, định hướng, đầu tư, tìm nguồn bán hàng ra thị trường quốc tế, tạo công ăn việc làm cho những người khuyết tật.

Thông qua buổi lễ ký kết, Shark Liên và BTC mong rằng cộng đồng khởi nghiệp trẻ tại Việt Nam sẽ có thêm một nguồn động lực để được tiếp sức trên con đường theo đuổi giấc mơ và hoài bão của mình, đặc biệt trong giai đoạn kinh tế khó khăn sau đại dịch COVID-19.

shark do lien hien thuc hoa cac thuong vu bac ty tren truyen hinh
Shark Liên đề cao những dự án về môi trường, vì cộng đồng cùng sự lan tỏa năng lượng tích cực.

Trong quá trình đầu tư của mình, Shark Liên cho thấy quan điểm đầu tư rõ ràng, hướng tới các dự án đề cao tính nhân văn, duy trì các giá trị truyền thống. Bà đề cao những dự án về môi trường, vì cộng đồng cùng sự lan tỏa năng lượng tích cực.

6 Responses

 1. Wow, marvelous weblog layout! How lengthy have you been blogging
  for? you made running a blog glance easy. The entire glance of your website is wonderful, as
  well as the content material! You can see similar
  here e-commerce

 2. We’re a group of volunteers and opening a new scheme
  in our community. Your web site offered us with valuable information to work on. You’ve done an impressive job and our entire community will be grateful to you.
  I saw similar here: Najlepszy sklep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan