OPPO bất ngờ tung teaser Reno2 và Reno2 F tại Việt Nam với 4 camera và khả năng chụp ảnh, quay video ấn tượng

OPPO vừa tung video và thư mời báo chí xác nhận sẽ giới thiệu Reno2 và Reno2 F với thông điệp 4 camera – Đa chiều sáng tạo, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Sản phẩm sẽ trình làng tại Việt Nam vào ngày 16/10 sắp tới.

Sản phẩm đã ra mắt tại thị trường quốc tế lần đầu tiên tại Ấn Độ từ cuối tháng 8/2019 và được cộng đồng công nghệ đánh giá cao. Nếu như không có gì thay đổi với phiên bản quốc tế, Reno2 tại Việt Nam sẽ được trang bị hàng loạt tính năng nhiếp ảnh nâng cấp.

OPPO bất ngờ tung teaser Reno2 và Reno2 F tại Việt Nam với 4 camera và khả năng chụp ảnh, quay video ấn tượng - Ảnh 2.

Thiết kế Reno2 (theo instagram OPPO India)

Bộ bốn camera cung cấp một hệ thống hình ảnh có độ dài tiêu cự đầy đủ, chế độ Zoom lai 5x và zoom kỹ thuật số 20x, góc ống kính cực rộng, và còn nhiều hơn thế nữa. Ba ống kính có độ dài tiêu cự khác nhau sẽ cùng hoạt động để tạo ra hiệu ứng Zoom hỗn hợp độc đáo từ góc cực rộng đến chụp xa, điều này cũng sẽ hợp nhất công nghệ hình ảnh để đảm bảo chuyển đổi zoom mượt mà và liền mạch.

Chế độ chụp đêm của Reno2 sẽ được tăng cường lên mức cao nhất. Ngay cả khi mức ánh sáng đo lường được dưới 1 lux, Reno2 hoàn toàn có thể nâng cao hình ảnh của bạn so với mắt thường thông qua giảm nhiễu AI được tối ưu hóa.

OPPO bất ngờ tung teaser Reno2 và Reno2 F tại Việt Nam với 4 camera và khả năng chụp ảnh, quay video ấn tượng - Ảnh 3.

Thông số camera Reno2 (theo gsmarena.com)

Đặc biệt, bộ 4 camera trên Reno2 không chỉ dành riêng cho chụp ảnh, mà còn là bộ công cụ quay video tối tân như khả năng chống rung, quay audio zoom và ứng dụng chỉnh sửa video mặc định giúp người dùng sáng tạo nên nội dung video, vlog của riêng mình.

Reno là dòng sản phẩm tiên phong sáng tạo của OPPO. Sản phẩm nhận được sự chú ý lớn ngay từ lần đầu ra mắt với camera vây cá mập độc đáo và duy nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại. Khác với phần còn lại của thị trường di động, Reno mang thiết kế sang trọng, thẩm mỹ, nhưng hiệu năng vẫn mạnh mẽ và đặc biệt là trang bị tính năng camera đẹp chất lượng, vốn là thế mạnh của OPPO.

Không dùng camera và thiết kế để đánh đổi cho hiệu năng. Ngược lại, hiệu năng của Reno2 được đánh giá khủng so với phân khúc. Dự kiến cấu hình của OPPO Reno2 tại Việt Nam cũng tương tự như phiên bản quốc tế. Cụ thể, máy có thể sẽ trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 730G với RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB và pin 4.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh VOOC 3.0 (20W).

6 Responses

  1. Pingback: this link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan