NTK Tạ Linh Nhân mang trọn tâm huyết nghệ thuật vào “hành trình tìm kiếm Siêu Mẫu Nhí” chuẩn bị cho đêm diễn Vẻ Đẹp Á Đông.

Nối tiếp thành công của Đại Sứ Áo Dài Nhí và đêm Gala “Tôn Vinh Tà Áo Việt”, Nhà Thiết Kế Tạ Linh Nhân tiếp tục hành trình đi tìm Gương Mặt Siêu Mẫu Nhí trình diễn ra mắt Bộ Sưu tâp Xuân Hè 2020 với chủ đề Vẻ Đẹp Á Đông. 

Casting Siêu Mẫu Áo Dài Nhí diễn ra thành công rực rỡ

Vừa qua, ngày 22/9 buổi casting vô cùng hoành tráng của Siêu Mẫu Áo Dài Nhí – chủ đề Vẻ Đẹp Á Đông đã diễn ra thành công rực rỡ. Với sự tham gia của hơn 50 người mẫu Nhí tham gia trình diễn catwalk với trang phục tự chọn trước hội đồng Giám Khảo là những Hoa Hậu, Á Hậu, chuyên gia sắc đẹp.

Ban Giám Khảo quyền lực: Trưởng BTC Phù Thuỷ Nâng Tầm Áo Dài Việt NTK Tạ Linh Nhân – Á Hậu Dương Yến Phi – Doanh Nhân Phạm Quốc Nam – Á Hậu Diệp Thuý An – Đạo Diễn Catwalk Kebin Phạm – Nữ Hoàng Trần Ngọc Phương

Đại Biểu đến tham dự casting: Phùng Hiểu Anh – Quốc Vũ – Thiên Chúc – Cẩm Hà – Ca Sĩ Quân Han – Nhiếp Ảnh Gia Nguyễn Xuân Huy

Buổi casting còn có sự góp mặt của các đại sứ Áo Dài Thương Hiệu Dorii với tiết mục mở màn ấn tượng: Gia Chúc – Quốc Vũ – Phùng Hiểu Anh – Cẩm Hà.

Siêu Mẫu Áo Dài Nhí 2019 không đơn giản chỉ là sàn diễn của các người mẫu Nhí mà là một hành trình đầy tính nhân văn giúp lớp trẻ hiểu, gìn giữ và phát huy được các giá trị văn hoá nhân đạo của người Việt Nam.

Vũ Đoàn Rainbow….

Ca Sĩ Quân Han…..

Dẫn Chương Trình MC Hoàng Duy…..

Với format chương trình đầy tính thử thách dành cho các người mẫu Nhí bao gồm: vòng casting vừa được diễn ra, các thí sinh được chọn sẽ trải qua vòng thi thử thách với các ý nghĩa thể hiện được cá tính bản thân và tinh thần đồng đội, đi đến đêm Gala công diễn và thông qua hội đồng thẩm định sẽ vinh danh các người mẫu Nhí xuất sắc nhất, trở thành những gương mặt đồng hành cùng NTK Tạ Linh Nhân và thương hiệu thời trang Dorii trong tương lai.

Trong buổi casting, Á hậu Dương Yến Phi và Đạo Diễn Catwalk Kebin Phạm đã có màn thị phạm xuất thần trên sân khấu cũng như những lời dặn dò chân tình nhất đến với các thí sinh Nhí của Siêu Mẫu Áo Dài Nhí 2019

Tại buổi casting, các mẫu Nhí đã thực hiện thử thách catwalk và tạo dáng trên sân khấu. Các bé đã thể hiện xuất sắc từng bước đi đến thần thái gương mặt. Thể hiện được nét dịu dàng vốn có của người Việt trong bộ Quốc Phục của dân tộc. Các bé nhận được rất nhiều lời khen đến từ hội đồng giám khảo.

Phù Thuỷ Nâng Tầm Áo Dài Việt đã có những phát biểu về chương trình cũng như gửi lời chúc đến các bé. 

Nhà Thiết Kế Tạ Linh Nhân cho biết: “Mặc dù đây là buổi casting, nhưng Nhân đã đặc biệt chú trọng đến quy mô của chương trình, về mặt sân khấu và hình ảnh mang đến cho các bé một sự trải nghiệm mới lạ nhất khi tham gia Siêu Mẫu Áo Dài Nhí. Bên cạnh đó chủ đề Vẻ Đẹp Á Đông sẽ đưa các bạn mẫu Nhí cũng như khán giả đến những nét đẹp gắn liền với Văn Hoá Việt từ xưa đến nay”. 

Siêu Mẫu Áo Dài Nhí hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi quy mô và đầy trải nghiệm thú vị cho các bạn mẫu Nhí là là sự kiện giao lưu văn hoá quảng bá hình ảnh Áo Dài dân tộc không chỉ trong nước mà với bạn bè Quốc Tế.

Photo: Nguyễn Xuân Huy

Phóng Viên: Như Huỳnh

6 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan