NHIẾP ẢNH GIA SỸ TÚ ĐAM MÊ GẮN LIỀN VỚI CHẤT LƯỢNG

Xúc cảm là bản âm hưởng du dương và là linh hồn của những bức ảnh của nam nhiếp ảnh gia tài năng Nguyễn Sỹ Tú (1990). Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh, Sỹ Tú đã chứng tỏ mình là một tay máy cừ khôi khi liên tiếp cho “ra lò” những bức ảnh “thần sầu” thể hiện được cảm xúc đang trực trào trong từng khung hình.

Hôm nay hãy cùng nhau hãy cùng nhau khám phá những điểm “độc tôn” làm nên thương hiệu của chàng nhiếp ảnh điển trai này nhé!


Bén duyên với sự nghiệp cầm máy ảnh một cách đầy ngẫu hứng và bất ngờ, Sỹ Tú chia sẻ: “Niềm đam mê nhiếp ảnh đã sớm có từ trong Tú, tuy nhiên lúc đầu Tú chỉ coi nhiếp ảnh như một sở thích cá nhân, một niềm vui nho nhỏ để Tú ghi lại những khoảnh khắc theo Tú là xinh đẹp trong cuộc sống. Mãi đến khi mình bước chân vào Đại học với sự yêu thích sẵn có và cũng may mắn cho Tú  khi có người bạn mở studio chụp ảnh, chính vì vậy Tú đã có nhiều hơn những cơ hội tiếp xúc với nghề chụp ảnh và từ đó quyết tâm theo đuổi niềm đam mê này”.


Những bức ảnh của Sỹ Tú mang màu sắc đa dạng khi Sỹ Tú đã trải qua khá nhiều mảng chụp khác nhau như từ ảnh cưới, ngoại cảnh chân dung và gần đây nhất là chụp indoor chân dung với phong cách nàng thơ, công chúa hay sexy. Những bức ảnh chất chứa nỗi niềm trong tâm hồn với cảm xúc của các mẫu được bắt trọn trong từng bức ảnh từ những ánh mắt ngọt ngào, nụ cười hạnh phúc cho đến ảnh nude/bán nude gợi cảm hay thiếu nữ đẹp diu dàng rất “nên thơ”.


Bằng việc chọn những góc chụp “thần thánh” tôn lên vẻ đẹp trọn vẹn nhất của phái đẹp, Sỹ Tú dường như là “bậc thầy” cảm xúc và dàn xếp bố cục để tạo ra những bức ảnh chất lượng nhất. Có người nói, mỗi bức ảnh là một câu chuyện, người nhiếp ảnh thực sự là người có thể dùng hình ảnh để truyền tải mẩu chuyện đó và đó chính là điều Sỹ Tú đã và đang thực hiện. Những tác phẩm của chàng trai Sỹ Tú luôn chạm đến cảm xúc của người xem và nhận đông đảo sự ái mộ đến từ giới mê nhiếp ảnh.


Với kinh nghiệm “lăn lộn” trong lĩnh vực nhiếp ảnh – một nghề được nhiều người đánh giá là khá vất vả và đầy cạnh tranh như hiện nay, thế nhưng tình yêu với nghệ thuật cầm máy của chàng trai 9x chưa bao giờ chập chờn vụt tắt mà nó chỉ lớn hơn nữa theo chiều dài của thời gian, Sỹ Tú bộc bạch: “Tú nghĩ nghề nào đều có những khó khăn và vất vả riêng đương nhiên nghề nhiếp ảnh cũng vậy. Với Tú, nhiếp ảnh không chỉ là đam mê, là nghề tạo thu nhập mà còn là cả cuộc sống của Tú. Tú muốn lưu giữ những giá trị Chân – Thiện – Mỹ xung quanh mình và đặc biệt là thời thanh xuân “vàng son” của người phụ nữ trong từng bức ảnh. Hơn nữa, Tú rất vui là lấy làm động lực khi nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng của mình. Ban đầu họ là khách hàng lạ sau đó là khách quen và dần già trở thành khách hàng “ruột”. Sự động viên, những lời khen từ khách hàng là động lực vô cùng lớn cho Tú để vững bước trên sự nghiệp của mình”.


Đối với các bức ảnh của Sỹ Tú người xem khó lòng rời mắt với sự hoà quyện từ cảnh vật đến con người, chính vì vậy không khó để chàng trai được bao người ngỏ ý mời chụp ảnh, tuy nhiên với cái TÂM – TẦM với nghề Sỹ Tú không ôm đồm tất cả mà lựa chọn có chọn lọc, Sỹ Tú bộc bạch: “Tú thực sự cảm ơn rất nhiều khi mọi người đã biết, quan tâm và lựa chọn Tú cho bộ ảnh của mình. Tuy nhiên Tú muốn khách hàng của mình có được một bộ ảnh ưng ý và xịn nhất, nên trước mỗi lời ngỏ ý nhận chụp ảnh Tú luôn xem xét kỹ lưỡng về concept tổng thể để coi liệu có hợp với gu của mình không, mình có thể làm tốt đến đâu. Tiếp theo Tú sẽ xem tới thời gian và môi trường chụp hình như thế nào và cuối cùng đương nhiên là tài chính rồi” (cười lớn)

Trong suốt buổi cho chuyện, tôi rất lấy làm ngạc nhiên với sự hài hước và sự thân thiện của anh chàng nhiếp ảnh gia này, có lẽ vì vậy mà Sỹ Tú nói: “Đối với Tú, mình có thể không phải là nhiếp ảnh gia chụp đẹp nhất nhưng sẽ luôn làm từ cái tâm và lòng nhiệt thành với khách hàng. Mọi khách hàng của Tú cùng ekip, họ sẽ luôn có cảm giác đang chụp hình với người nhà, gia đình chứ không có bất kỳ sự ngại ngừng hay e dè nào cả”.

Một bật mí nhỏ cho cả nhà, Sỹ Tú trong tương lai sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn về gu màu trong những bộ hình và tiếp tục duy trì những concept xoay quanh chủ đề công chúa, nàng thơ hay sexy. Đây sẽ là cơ hội cho các bạn nữ được hoá thân thành nhân vật chính trong những câu chuyện thần thoại, lạc vào khu vườn cổ tích hay ma mị với vẻ đẹp quyến rũ qua lăng kính chụp ảnh đến từ Nhiếp ảnh gia tài năng Sỹ Tú đấy nhé!

4 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan