Nhận tổ chức lễ tổng kết, tiệc tất niên của doanh nghiệp – Giá ưu đãi đặc biệt

Hằng năm, vào những ngày cuối tháng 12, Công ty Phạm Gia Media luôn đảm nhận tổ chức từ a đến z hàng chục chương trình, lễ tổng kết năm, tiệc tất niên của các công ty, xí nghiệp, các tổ chức kinh tế, các cơ quan Đảng và Nhà nước trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lận cận.

Năm 2020, do dịch Covid-19 lan rộng nên việc tổ chức các lễ nêu trên cũng bị hạn chế nhiều mặt. Qui mô thu hẹp, lượng khách mời cũng ít lại, kinh phí tổ chức cũng được cân phân, tiết chế do tình hình kinh tế khó khăn.

Năm nay, năm 2021, dịch Covid-19 bùng phát mạnh ở TP.HCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, ảnh hưởng trầm trọng đến sản xuất kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa, tạm ngừng sản xuất, kinh doanh do dịch. Nhìn chung, nền kinh tế bị suy giảm toàn diện.

Lễ tổng kết năm hay tiệc tất niên, được xem là thông lệ. Dù tổ chức nhỏ, đơn giản hay qui mô lớn, khách mời đông đảo, thì đây cũng là dịp cuối năm, mỗi công ty, doanh nghiệp nhằm họp mặt khách hàng, bạn bè, công nhân để báo cáo tình tình kinh doanh sau 1 năm gặt hái được và sau đó là buổi tiệc đầm ấm, cốt yếu là tri ân mọi người, một năm qua đã ủng hộ cho hoạt động của doanh nghiệp.

Năm nay thì sao? Đã gần hết tháng 11 mà tình hình dịch Covid-19 vẫn còn ảm đạm, mọi người vẫn căng mình chống dịch. Số ca mắc vẫn còn tăng mỗi ngày. TP.HCM mặc dù đang bình thường mới, người dân đã và đang trở lại cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, niềm lo âu vẫn hằn sâu trong khóe mắt của nhiều người.

Trong đó, những người đứng đầu doanh nghiệp, các tổ chức sản xuất kinh doanh, họ là chủ thể phải gồng gánh tất cả những khó khăn, đau đầu để tìm hướng đi cho doanh nghiệp vượt qua cơn đại dịch chưa từng có tiền lệ.
 

CEO Phạm Quốc Nam – GĐ công ty Phạm Gia Media phát biểu tại cuộc họp CEO Phạm Quốc Nam – GĐ công ty Phạm Gia Media phát biểu tại cuộc họp

Thấu hiểu được tâm trạng đó. Vừa qua, tại buổi họp mặt CLB doanh nhân. Giám đốc Công ty Phạm Gia Media Phạm Quốc Nam đã chân tình chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp, các doanh nhân bằng tuyên bố: Năm 2021 này, Phạm Gia Media sẽ nhận tổ chức tất cả các lễ tổng kết, tiệc tất niên cho các doanh nghiệp với mức giá ưu đãi đặc biệt nhất, đó là gói hỗ trợ tổ chức sự kiện lợi nhuận = 0, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có buổi lễ tổng kết khang trang, bửa tiệc tất niên đầm ấm nhưng ít tốn kém kinh phí.

Để thực hiện tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp khoản chi phí tổ chức lễ tổng kết, tiệc tất niên… Phạm Gia Media sẽ tư vấn cho các bạn một số kịch bản mẫu (Format), nội dung thể hiện đầy đủ các yêu cầu của chương trình tổng kết, tiệc tri ân nhưng qui mô tổ chức gọn nhẹ, đầm ấm, phù hợp với tình hình giãn cách xã hội do dịch Vovid-19. Bố trí, phân bổ các hạn mục chương trình đảm bảo yếu tố giữ khoảng cách, tạo sự an tâm, an toàn đối với khách tham dự lễ, tiệc.

Nhận tổ chức lễ tổng kết, tiệc tất niên của doanh nghiệp - Giá ưu đãi đặc biệt Nhận tổ chức lễ tổng kết, tiệc tất niên của doanh nghiệp – Giá ưu đãi đặc biệt

Cũng trong bài phát biểu này, Ông Phạm Quốc Nam nhấn mạnh: Tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau giữa các doanh nghiệp thể hiện sâu sắc nhất là lúc hoạn nạn khó khăn này. Chúng ta hãy phát huy tối đa truyền thống đoàn kết của dân tộc “Một nắm khi đói bằng một gói khi no”. Mặc dù việc làm này của Phạm Gia Media không lớn lao nhưng cũng góp một phần nhỏ bé giúp các bạn lúc khó khăn. Đồng thời xem đây là hành động tri ân của Phạm Gia Media đối với khách hàng, các doanh nghiệp thời gian qua đã tích cực ủng hộ chúng tôi trong hoạt động kinh doanh. Vì thế, để chúng tôi chủ động về kế hoạch, kịch bản, phương tiện, trang thiết bị và sắp xếp thời gian. Khi nhận được thông tin này, doanh nghiệp nào có nhu cầu hãy khẩn trương liên hệ Phạm Gia Media (Thông tin liên hệ phần dưới bài) để cùng nhau bàn bạc, trao đổi thống nhất phương án tổ chức lễ tổng kết, tiệc tất niên đảm bảo yêu cầu chúng ta đặt ra.

Nhận tổ chức lễ tổng kết, tiệc tất niên của doanh nghiệp - Giá ưu đãi đặc biệt

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

608 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan