NewStarGroup công bố hệ sinh thái bất động sản toàn diện và thương hiệu NewStarHomes

Kinhtedothi – Ngày 15/4 tại khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, quận Từ Liêm, NewStarGroup đã tổ chức lễ công bố hệ sinh thái bất động sản toàn diện, ra mắt thương hiệu NewStarHomes và bộ nhận diện mới của thương hiệu NewStarGroup.

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc đưa NewStarGroup trở thành đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể trong lĩnh vực bất động sản.

Với định hướng mang tính chiến lược này, NewStarGroup thể hiện khát vọng chinh phục những tầm cao mới, tiên phong khai mở những xu hướng bất động sản mới, tạo ra giá trị cho cổ đông, khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên trong tập đoàn. Với các thương hiệu thành viên, hệ sinh thái NewStarGroup bao gồm: NewStarGroup, NewStarLand và NewStarHomes đem tới giải pháp toàn diện “All-In-One” cho “vòng đời” của một dự án bất động sản từ đầu tư, phát triển dự án đến phân phối. Trong đó, mỗi lĩnh vực, mảng hoạt động trong hệ thống Công ty có khả năng tương hỗ để cùng nhau phát triển.

NewStarGroup: Đơn vị phát triển dự án bất động sản – các dự án bất động sản cao cấp theo xu hướng mới. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng và giá trị cao.

NewstarHomes: đơn vị tư vấn phát triển dự án, quản lý marketing và bán hàng, tổng đại lý

NewStarLand: nhà phân phối bất động sản chuyên nghiệp đối tác của các tập đoàn VinGroup, Sun Group, MIK Group, Ecopark, FLC Group, Sunshine Group, T&T, Bitexco, Xuân Mai,…

NewStarHomes ra đời góp phần làm hoàn thiện hệ sinh thái của NewstarGroup, trong vai trò là đơn vị tư vấn chiến lược, marketing và tổng đại lý, hiện NewStarHomes đã bắt tay cùng các nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu kiến tạo nhiều dự án cao cấp với những giá trị sống mới, khẳng định vị thế nhà phát triển chuyên nghiệp. Các đối tác hiện tại của NewstarHomes là tập đoàn Hà Đô với dự án Hado Charm Villas, Công ty CP tập đoàn đầu tư An Lạc với dự án Anlac Green Symphony, cả hai dự án này đều đang có những thành công rực rỡ trên thị trường bất động sản phía Tây.

Thành công này đã trở thành bước đệm giúp NewStarHomes bắt tay với Xuân Phú Hải triển khai dự án Grand Mercure HoiAn – dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Quảng Nam với vai trò tư vấn quản lý marketing và quản lý bán hàng. Mới đây NewStarHomes đã ký kết hợp tác chiến lược dài hạn với Tập đoàn R&H về tư vấn phát triển và quản lý bán hàng cho chuỗi dự án BĐS của tập đoàn này.

Bất động sản được đánh giá là một trong những thị trường trọng yếu của mỗi quốc gia. Tỷ trọng bất động sản chiếm khoảng 40% trong tổng của cải xã hội và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Diễn biến thực tế những năm qua cho thấy, kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản nói riêng đã đạt được những thành tựu đáng nể. Tuy nhiên, để tạo được đòn bẩy mạnh giúp kinh tế và bất động sản Việt Nam có động lực phát triển vượt bậc rất cần các chủ đầu tư mới dám nghĩ dám làm, dám đưa ra những sản phẩm khác biệt mang tính đột phá để tạo thế cạnh tranh thúc đẩy sự phát triển chung của toàn thị trường.

 

Chia sẻ về dấu ấn quan trọng này, Bà Vũ Hà Phương – Chủ tịch NewStarGroup cho biết: “Kinh nghiệm và thế mạnh thấu hiểu khách hàng trong nhiều năm hoạt động trong thị trường bất động sản chính là tiền đề vững chắc để NewStarGroup chuyển mình từ một đơn vị thuần phân phối thành tập đoàn cung cấp giải pháp toàn diện trong lĩnh vực bất động sản. Với sự chuyển mình này, NewStarGroup sẵn sàng cho một tâm thế đón nhận thử thách mới, sứ mệnh mới để mở ra một kỷ nguyên mới của bất động sản. Khát vọng đổi mới và chinh phục những đỉnh cao mới cũng là nguồn cảm hứng xuyên suốt trong các hoạt động của NewStarGroup”.

 

Sự kiện công bố cũng khẳng định bước chuyển mình để phát triển lên một tầm cao mới của NewStarGroup. Tin rằng với sự phát triển nhanh chóng và vững chắc, NewStarGroup sẽ trở thành nhân tố mới góp phần mang lại sự sôi động cho thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian tới.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan