MBI bắt đầu tuyển Đại lý Ủy Quyền tại Việt Nam: Tham vọng phủ khắp cả nước

Hệ thống đại lý uỷ quyền luôn là cánh tay đắc lực để phân phối sản phẩm và giúp người tiêu dùng tiếp cận dễ dàng hơn với các mẫu xe cũng như dịch vụ của thương hiệu, nhất là tân binh MBIGo tại Việt Nam.

MBI bắt đầu tuyển Đại lý Ủy Quyền tại Việt Nam: Tham vọng phủ khắp cả nước

Tập đoàn công nghệ đa quốc gia MBI mới đây đã thông qua đối tác chiến lược tại Việt Nam – DKBike, có thông báo chính thức về việc tuyển đại lý uỷ quyền tại Việt Nam. Theo đó, để đạt mục tiêu phủ sóng 63/63 tỉnh thành, DKBike sẽ tổ chức tuyển 150 showroom MBIGo uỷ quyền trên toàn quốc. Tất cả đại lý uỷ quyền sẽ được MBI hỗ trợ 100% các khoản thi công logo, biển bảng quảng cáo showroom. Toàn bộ showroom sẽ được thi công từ trong ra ngoài theo chuẩn nhận diện của MBI cũng như thương hiệu MBIGo.

MBI bắt đầu tuyển Đại lý Ủy Quyền tại Việt Nam: Tham vọng phủ khắp cả nước - Ảnh 1.

Các tiêu chí ứng tuyển đại lý bao gồm 1S (Sale – Bán hàng), 2S (Sale, Service – Bán hàng, bảo dưỡng) và 3S (Sale, Service, Spare Part – Bán hàng, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng chính hiệu). Địa điểm kinh doanh nằm trên các tuyến phố thương mại, tuyến phố kinh doanh xe máy, xe điện của khu vực. Diện tích mặt tiền có chiều rộng tối thiểu 6m với tổng diện tích từ 100m2 trở lên. MBI ưu tiên những ứng viên đã từng kinh doanh các sản phẩm xe máy, xe điện có thâm niên từ 5 năm.

MBI bắt đầu tuyển Đại lý Ủy Quyền tại Việt Nam: Tham vọng phủ khắp cả nước - Ảnh 2.

Tiêu chuẩn đầu tư Showroom MBIGo

Trong thời gian tới, MBI phối hợp với đối tác chiến lược của mình tại Việt Nam là DKBike triển khai đồng thời các dự án khác tại Việt Nam, bao gồm việc phát triển và lắp ráp bộ truyền động/ động cơ xe máy điện (Powertrain), sản xuất lắp ráp và phân phối sản phẩm xe máy điện MBI hoàn thiện, dự án PIN Lithium, phát triển và kinh doanh hệ thống trạm sạc (trạm cho thuê PIN), dự án kinh doanh taxi, xe ôm công nghệ, đặt xe qua ứng dụng MBIGo và dự án kinh doanh nền tảng (Platform).

Với xu thế sử dụng nguồn năng lượng thân thiện với môi trường, xe máy điện MBI ra đời với tiêu chí đem tới giải pháp, công nghệ hiện đại và chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế nhằm giải quyết nhu cầu di chuyển, giảm thiểu ô nhiễm và trải nghiệm công nghệ hiện đại cho khách hàng.

Dù còn khá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng MBI là tập đoàn công nghệ đa quốc gia có lịch sử phát triển hơn 25 năm. Tập đoàn chủ yếu nghiên cứu và phát triển “Bộ truyền động”, đồng thời sở hữu hơn 200 bằng sáng chế trên toàn thế giới. Tất cả các phát minh, sáng chế đều đã được đăng ký bản quyền với Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới – WIPO.

Việc tuyển đại lý uỷ quyền tại Việt Nam được coi là bước đi trong giai đoạn đầu của MBI. Hiện tại, có 3 dự án được MBI tập trung phát triển. Dự án thứ nhất là sản xuất, lắp ráp, phân phối sản phẩm xe máy điện MBI. Thứ hai là phát triển và kinh doanh hệ thống trạm sạc (trạm cho thuê PIN) và cuối cùng là dự án kinh doanh nền tảng (Platform).

2 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan