Lễ ra mắt MXH Lotus: Liệu kịch bản hấp dẫn nào sẽ được diễn ra?

Đến giờ phút này, chắc chắn cộng đồng mạng đang rất nóng lòng chờ đón lễ ra mắt MXH Lotus lắm rồi.

Lễ ra mắt MXH Lotus: Liệu kịch bản hấp dẫn nào sẽ được diễn ra?

Suốt thời gian vừa qua, sự kiện khiến dân mạng trông đợi nhất có lẽ chính là lễ ra mắt MXH dành cho người Việt – MXH Lotus. Nguyên nhân thì người ta cũng đã nói rất nhiều rồi. Nào là Lotus sẽ đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng, nào là có thể làm giàu nhờ Lotus, nào là những giá trị tinh thần truyền cảm hứng của MXH mới,…

Chính vì vậy mà không ít người tò mò về kịch bản của lễ ra mắt MXH Lotus: Không biết MXH Lotus sẽ “trình làng” theo một phong cách như thế nào nhỉ?

Đó sẽ là 1 show công nghệ kiểu Apple?

 Lễ ra mắt MXH Lotus: Liệu kịch bản hấp dẫn nào sẽ được diễn ra? - Ảnh 1.

Sự phát triển của công nghệ và MXH sẽ có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Vì vậy chuyện MXH Lotus có thể có mô tuýp như một sự kiện công nghệ kiểu iPhone là hoàn toàn dễ hiểu.

Biết đâu, tại buổi lễ ra mắt này, Tổng Giám đốc VCCorp – ông Nguyễn Thế Tân sẽ giải đáp kỹ về thuật toán phân phối nội dung trên bảng tin của Lotus hay giới thiệu giao diện độc đáo, hơn hẳn các MXH khác thì sao?

Hay là ở dạng 1 chương trình tạp kỹ?

 Lễ ra mắt MXH Lotus: Liệu kịch bản hấp dẫn nào sẽ được diễn ra? - Ảnh 2.

Sẽ thế nào nếu lễ ra mắt MXH Lotus được tổ chức với nhiều hoạt động vui nhộn như một chương trình tạp kĩ nhỉ? Chắc chắn là sẽ thu hút sự chú ý của công chúng lắm đây.

Những lợi ích mà Lotus đem đến cho người dùng được phổ biến bằng 1 bài rap hoặc được giải đáp qua 1 thử thách thì hài hước biết mấy phải không?

Nghe nói có rất nhiều nghệ sĩ tham gia, liệu có giống 1 buổi lễ trao giải nghệ thuật?

 Lễ ra mắt MXH Lotus: Liệu kịch bản hấp dẫn nào sẽ được diễn ra? - Ảnh 3.

Được biết, lễ ra mắt Lotus sẽ có sự góp mặt của dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám như: Hương Giang, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Tú Anh… cùng hàng loạt nghệ sĩ đình đám Vbiz: Thu Trang, Chi Pu, Jack & K-ICM, Châu Bùi – Decao,… Biết đâu lễ ra mắt vào ngày 16/9 sắp tới sẽ được tổ chức như một lễ trao giải nghệ thuật thì sao?

Hay phải chăng sẽ mang phong cách VCcorp kiểu Wechoice Awards?

 Lễ ra mắt MXH Lotus: Liệu kịch bản hấp dẫn nào sẽ được diễn ra? - Ảnh 4.

Đơn vị phát triển của MXH Lotus chính là Công ty cổ phần VCcorp với kinh nghiệm 5 năm tổ chức lễ trao giải Wechoice Award. Vậy thì lễ ra mắt MXH Lotus mang hơi hướng của Wechoice Awards cũng có thể lắm chứ?

Nhưng nhìn chung, cho dù có kịch bản ra sao thì chắc chắn Lễ ra mắt MXH Lotus cũng sẽ rất đáng mong đợi bởi theo nhiều thông tin trước đó, bởi những hứa hẹn về một chương trình khác biệt và phá cách ngay từ tấm vé mời trở đi. Bởi đứng sau sự kiện đặc biệt này chính là Đạo diễn Việt Tú, một người nổi tiếng với sự sáng tạo, bùng nổ và luôn đề cao yếu tố văn hóa Việt Nam trong các sự kiện do mình đạo diễn.

Bên cạnh đó, Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội cũng sẽ là một không gian hiệu quả cho việc tối ưu hoá những ý tưởng có 1-0-2 cho ekip thực hiện. Với quy mô cùng mức độ đầu tư khủng, không hề quá lời khi nói rằng lễ ra mắt MXH Lotus sẽ là sự kiện ra mắt sản phẩm công nghệ hoành tráng nhất tại Việt Nam từ trước đến nay.

Để không bỏ lỡ bất kì thông tin quan trọng nào của buổi lễ ra mắt này, bạn có thể cập nhật tại trang web Lotus.vn hoặc fanpage chính thức. Lễ ra mắt MXH Lotus sẽ được livestream trên app Lotus, tại fanpage và kênh VTC1. Hẹn gặp lại tất cả vào lúc 19h30, ngày 16/9/2019 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô!

4 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan