Khẩu trang công nghệ: Giải pháp bảo vệ sức khỏe đang trở thành xu hướng

Tìm kiếm giải pháp tốt hơn để bảo vệ sức khỏe bản thân là điều người dùng luôn hướng đến, điển hình như đối với vấn đề hô hấp.

Không cần phải lo sợ vì cảnh thiếu hụt sản phẩm dự trữ hay lo lắng về mức độ hiệu quả của việc sử dụng các loại khẩu trang thông thường (như khẩu trang vải), phần lớn người dùng hiện đại đang dần chuyển hướng tiêu dùng của mình sang khẩu trang công nghệ. “Đợt giãn cách dài hơi này làm thay đổi suy nghĩ của mình về việc bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là đối với việc hít thở sạch. Gia đình tôi hiện vẫn đang dùng khẩu trang y tế, khẩu trang vải để thay đổi liên tục theo nhu cầu sử dụng. Tôi thiết nghĩ sau khi giãn cách kết thúc, nếu có thể trang bị cho bản thân và gia đình những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt hơn nữa thì sao lại không thử. Vậy nên, tôi đang nghiên cứu thêm thông tin về các loại khẩu trang công nghệ”, anh Thanh Hiển (Bình Thạnh, TP.HCM) cho biết.

Hay như chị Minh Tâm (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi đang cần tìm một loại khẩu trang công nghệ có xuất xứ uy tín, không chỉ lọc sạch không khí mà còn cần phải gọn nhẹ, thiết kế đơn giản, thân thiện để thoải mái sử dụng hàng ngày”. Tương tự như vậy, có rất nhiều yếu tố quyết định hành vi mua và sử dụng khẩu trang công nghệ của người dùng hiện nay. Sự xuất hiện của loại sản phẩm này trên thị trường ngày một nhiều hơn, song nếu xét một cách toàn diện cả về mặt thiết kế lẫn công năng thì không có quá nhiều sự lựa chọn. Một trong số ít những sản phẩm đang được chú ý nhất hiện nay có thể kể đến chính là khẩu trang lọc khí LG PuriCare.

Khẩu trang công nghệ LG PuriCare lần đầu ra mắt vào năm 2020 đã từng tạo được ấn tượng tốt đẹp nơi người dùng. Tuy nhiên vẫn có một bộ phận người dùng cho rằng sản phẩm chưa hoàn toàn phù hợp cho nhu cầu sử dụng hàng ngày. Cũng chính vì lẽ đó, lần ra mắt phiên bản mới cải tiến năm nay được nhiều người kỳ vọng hơn.

Khẩu trang công nghệ: Giải pháp bảo vệ sức khỏe đang trở thành xu hướng - 1

Khẩu trang lọc khí LG PuriCare phiên bản cũ (trái) và phiên bản mới được ra mắt năm 2021 (phải).

Trước tiên, khẩu trang LG PuriCare thế hệ mới với hai màng lọc HEPA H13 (tương tự màng lọc của máy lọc không khi cao cấp) có khả năng tiêu diệt 99,7% vi-rút, 99,0% vi khuẩn và loại bỏ phấn hoa dị ứng đến 99,1% (được chứng nhận bởi TÜV Rheinland). Đây dường như là yếu tố tiên quyết mà người dùng hướng đến khi mang các sản phẩm khẩu trang công nghệ “lên bàn cân”. Vốn nổi tiếng với các thiết bị lọc không khí công nghệ tiên tiến, sản phẩm khẩu trang công nghệ này của LG đạt được số điểm nhất định về mặt uy tín.

Song song đó, điểm cải tiến đáng chú ý của sản phẩm này chính là công nghệ VoiceON (mic và loa tự động nhận biết âm thanh khi nói) giúp âm thanh phát ra rõ ràng, dễ nghe hơn. Tưởng chừng là điểm cộng nhỏ, nhưng điều này sẽ giúp nhiều người cân nhắc chọn mua LG PuriCare, nhất là khi sử dụng nó trong đời sống hàng ngày (giao tiếp trong không gian mở hay không gian làm việc kín).

Nỗi lo hằn mặt, đau tai và vô số cảm giác khó chịu khác khi đeo khẩu trang trong khoảng thời gian dài cũng sẽ dễ dàng được xóa nhòa với phiên bản cải tiến thế hệ mới: sở hữu thiết kế liền mạch, nhẹ hơn (chỉ 94 gram, không bao gồm phụ kiện), 2 kích cỡ M/L, vừa vặn ôm sát khuôn mặt. LG PuriCare được cải tiến đột phá, tích hợp công nghệ quạt kép DUAL Fans với động cơ siêu nhỏ, cùng với cảm biến hô hấp công nghệ AirONTM tự điều chỉnh tốc độ quạt trên khẩu trang, giúp kiểm soát luồng không khí thông qua nhịp thở hiệu quả hơn, giúp người dùng hít thở thoải mái hơn.

Khẩu trang công nghệ: Giải pháp bảo vệ sức khỏe đang trở thành xu hướng - 2

Pin sạc với dung lượng được nâng cao hơn lên đến 1.000mAh, cho phép máy có thể hoạt động liên tục trong 10 giờ chỉ sau 2 giờ sạc.

Nhằm mục đích đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm và các vật dụng cá nhân của người dùng sau mỗi lần sử dụng, LG tích hợp công nghệ khử khuẩn UVNano trong hộp đựng khẩu trang (được bán riêng) giúp loại bỏ 99,99% vi trùng có hại trong 30 phút. Đặc biệt, LG PuriCare còn được tích hợp bluetooth 5.0 giúp kết nối với các thiết bị điện tử cá nhân, giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi dữ liệu hít thở hàng ngày, tạo sự thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Bạn cũng sẽ nhận được những thông báo cập nhật về tình trạng của sản phẩm cũng như những gợi ý sửa chữa hữu ích thông qua ứng dụng LG ThinQ™.

Khẩu trang công nghệ: Giải pháp bảo vệ sức khỏe đang trở thành xu hướng - 3

Thích nghi với giai đoạn “bình thường mới” từ việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch, bảo vệ bản thân là điều thật sự cần thiết. Trong đó, khẩu trang công nghệ là một trong những gợi ý hàng đầu để bạn đảm bảo an toàn cho chính mình, giải pháp bảo vệ sức khỏe bán vĩnh viễn giúp bạn yên tâm hơn khi ra ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan