Hoàng Thế Bảo – Người truyền lửa của thương hiệu Hana Studio

Hoàng Thế Bảo – chàng trai sinh năm 1996, là minh chứng sống về con đường thành danh mà không bắt buộc phải đi qua cánh cửa đại học.

Tự kinh doanh, bươn chải ngay khi tuổi đời còn rất trẻ, Hoàng Bảo sớm đã làm “dày” vốn sống, kinh nghiệm với những “sương gió” cuộc đời.

Con đường lập nghiệp và tự tạo dựng thương hiệu của riêng mình

Là người năng động đam mê kinh doanh và hơn hết là tình yêu nghệ thuật “cháy bỏng”, Hoàng Bảo thi đại học với mức điểm cao và học Luật tại đại học Vinh,  sau đó anh bỏ dở con đường học đại học năm 2016, Hoàng Bảo đã tìm hiểu và học về nhiếp ảnh, truyền thông. Sau 1 năm học tập, Hoàng Bảo đã “bắt tay” cùng một số người bạn mở ra công ty Blackcam chuyên về truyền thông, hình ảnh cho các sự kiện lớn của doanh nghiệp.


Năm 2019, Hoàng Bảo quyết định mở Studio áo cưới ở Thành Phố Vinh và đặt tên thương hiệu của riêng mình là Hana Studio. Với nỗ lực không ngừng, Hana Studio đã được nhân rộng hơn và phát triển nhanh chóng, vào năm 2020 Hana Studio cơ sở 2 đã được thành lập ngay tại Huyện Thanh Chương – quê hương của ông chủ trẻ tuổi này.

Người truyền lửa và tạo giá trị khác biệt cho Hana Studio

Là người đứng đầu và truyền lửa cho nhân viên, chàng trai 9x Hoàng Bảo luôn tạo cho nhân viên nguồn năng lượng làm việc tích cực, sự tận tâm trong công việc, sự chỉn chu trong tác phong, khoa học trong cách triển khai công việc để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Phải nói, ngành chụp ảnh cưới hiện nay rất phát triển nhưng song hành đó là sự cạnh tranh không khoan nhượng giữa các Studio với nhau. Thế nhưng, Hana Studio đã dần định hình hình ảnh của mình trong lòng khách hàng với sự nhạy bén và bắt kịp xu hướng ảnh cưới thịnh hành, với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao luôn được cập nhật những kiến thức mới nhất và hơn hết là sự nhiệt thành, chuyên nghiệp trong từng dịch vụ đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Truyền tải thông điệp khởi nghiệp đến giới trẻ

Là người khởi nghiệp với 2 bàn tay trắng, tự tay gầy dựng mọi thứ từ những “viên gạch” đầu tiên, Hoàng Bảo là người hiểu rõ nhất về con đường “tự thân lập nghiệp” – một xu hướng khởi nghiệp đang trở thành xu hướng trong giới trẻ hiện nay.

“Không có con đường nào trải đầy hoa hồng, không có thành công nào mà không có sự đánh đổi” – một câu nói luôn được Hoàng Bảo tâm niệm, bởi để đạt được thành công như hiện nay là những chuỗi ngày khó khăn, nỗ lực không ngừng nghỉ và cố gắng hoàn thiện bản thân để vươn tới những điều tốt đẹp hơn của chàng trai Hoàng Bảo.

Khi được hỏi về lời khuyên cho các bạn trẻ có ý định khởi nghiệp, Hoàng Bảo chia sẻ: “ Dù làm nghề gì, là chủ hay nhân viên, đều phải làm nghề bằng cả tâm huyết,với tính trách nhiệm cao và đừng quên hoạch định cho mình 1 kế hoạch, 1 mục tiêu cụ thể trước khi bắt đầu làm việc để đạt được hiệu quả tốt nhất”.

Những dự định mới, những cơ hội mới

Là “đầu tàu” của Hana Studio, Hoàng Bảo liên tục nghiên cứu để đưa thương hiệu mình lớn mạnh với những chiến lược mới, tạo ra những dịch vụ tốt hơn cho khách hàng và đẩy mạnh phát triển lĩnh vực truyền thông.


Hana Studio – thương hiệu chụp ảnh cưới có tiếng, được nhiều khách hàng tin tưởng giao trọn những khoảnh khắc lộng lẫy nhất của đời người, chắc chắn sẽ là điểm hẹn lý tưởng cho các cặp đôi. Và hơn hết, Hoàng Thế Bo – người sáng lập thương hiệu Hana Studio với sự đa tài, nhiệt huyết hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hơn những dịch vụ chất lượng cho khách hàng trong tương lai. Mọi người cùng chờ đợi nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI HANA STUDIO

Hotline: 0949417789 – 0326259555

Địa chỉ:

Cs1: Số 192 đường Cao Huy Đỉnh p.Trường Thi, TP.Vinh

Cs2: Số 256 đường 1-9 , Thị trấn Thanh Chương

One Response

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan