HLV Park Hang-seo: “Họ nói tôi nên ra đi khi còn tiếng vỗ tay nhưng thật vô trách nhiệm nếu rời Việt Nam lúc này”

HLV Park Hang-seo đã có cuộc trò chuyện với một phóng viên Hàn Quốc khi đặt chân về quê nhà vào giữa tháng 9. Trong đó, ông đưa ra những chia sẻ tâm huyết về việc muốn cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang-seo: "Họ nói tôi nên ra đi khi còn tiếng vỗ tay nhưng thật vô trách nhiệm nếu rời Việt Nam lúc này"

HLV người Hàn Quốc chia sẻ với tờ Sports Seoul: “Một số người nói rằng “Park à, anh nên rời đi khi còn tiếng vỗ tay”. Họ sợ rằng danh dự của tôi sẽ có lúc tuột dốc không phanh hay mất đi sau những thành công vừa qua. Lý tưởng của tôi thì khác.

Tôi biết câu nói đó có ý nghĩa. Tôi biết người nói đang quan tâm đến tôi nhưng tôi nghĩ mình còn nhiều việc để làm và không hề nghĩ rằng mình đã thành công. Chức vô địch AFF Cup là chiến thắng duy nhất của tôi cho đến lúc này ở Việt Nam.

Tôi không biết mình sẽ ở đây bao lâu nhưng thật vô trách nhiệm nếu rời Việt Nam lúc này”.

HLV Park Hang-seo: Họ nói tôi nên ra đi khi còn tiếng vỗ tay nhưng thật vô trách nhiệm nếu rời Việt Nam lúc này - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo có một cuộc trò chuyện cởi mở với tờ Sports Seoul vào ngày 17/9 tại một quán cà phê khi trở về Hàn Quốc nghỉ ngơi. Ảnh: Sports Seoul.

HLV Park Hang-seo khẳng định ông sẽ sớm nối lại đàm phán hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Bản hợp đồng mới được dự đoán có thời hạn 3 năm và nếu thành hiện thực, HLV Park Hang-seo sẽ có cơ hội trở thành người tại vị ở đội tuyển quốc gia Việt Nam lâu nhất.

Cuộc trao đổi của HLV Park Hang-seo với tờ Sports Seoul diễn ra vào ngày 17/9 tại quận Gangnam, thủ đô Seoul. Trước đó, vào ngày 12/9, chính tờ báo Hàn Quốc này đưa tin VFF từng đưa ra yêu cầu mong muốn HLV Park Hang-seo lọt vào chung kết Asian Cup 2023. Đó được gọi là “yêu cầu hoang đường”. HLV Park Hang-seo không phản hồi nhưng VFF đã lên tiếng đính chính có lẽ có sự hiểu nhầm.

HLV Park Hang-seo nói về chuyện hợp đồng thế này: “Tôi cảm ơn Việt Nam và luôn giữ một ý thức mạnh mẽ tiếp tục hướng tới mục tiêu mới. Vì vậy, tôi cố gắng đàm phán sớm với thiện chí tốt nhất. Từ đó, những câu chuyện xung quanh bắt đầu bùng nổ.

Tôi không bao giờ nhấn mạnh đến tiền bạc, những tin tức về điều ấy là dối trá. Tất nhiên chúng ta không thể làm không công nhưng thật khó để tôi yêu cầu mức lương bao nhiêu nếu cuộc đàm phán không bắt đầu nghiêm túc.

Chúng tôi sẽ nối làm đàm phán vào tháng 10 năm nay. Hy vọng mọi thứ suôn sẻ. Tôi muốn nói nhiều về Việt Nam và mục tiêu của tôi hơn bất cứ điều gì khác. Điều quan trọng lúc này là một cuộc trò chuyện mang tính xây dựng và đặt ra các mục tiêu thực tế”.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo đang làm việc cùng cả đội tuyển quốc và U22 Việt Nam. Với đội tuyển quốc gia, HLV người Hàn Quốc chuẩn bị cho hai trận đấu trước mắt gặp Malaysia (10/10) và Indonesia (15/10) thuộc vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Với U22 Việt Nam, mục tiêu trước mắt là chuẩn bị cho trận giao hữu gặp U22 UAE vào ngày 13/10, xa hơn là SEA Games 2019 và VCK U23 châu Á 2020.

8 Responses

  1. Pingback: กงล้อ888
  2. Pingback: steenslagfolie
  3. Pingback: burnout

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan