Hình ảnh iPhone 13 rò rỉ gây tranh cãi vì không cổng sạc

Nhiều fan công nghệ cho rằng việc iPhone 13 không có cổng sạc là bất tiện, khiến người dùng khó xoay sở khi gặp vấn đề.

Trước đó, một số thông tin về iOS đã bị rò rỉ ra bên ngoài về bản nâng cấp trước khi Apple chính thức phát hành. Trong bản nâng cấp mới nhất, Apple cho người dùng trải nghiệm kiểu sắp xếp màn hình mới. Cùng với đó, ứng dụng AR mới sẽ cho phép iPhone xem xét thông tin về 1 vật đặt trước camera.

Mới đây, hình ảnh iPhone 13 đã ‘rò rỉ’ khiến người yêu công nghệ vô cùng thích thú. Theo thông tin từ iMore, iPhone 13 ra mắt trong thời gian tới đây sẽ có một mẫu không xuất hiện cổng sạc. Phiên bản này sẽ nói không với cổng sạc Lightning mà dựa hoàn toàn vào công nghệ không dây.

Hình ảnh iPhone 13 ‘rò rỉ’ gây tranh cãi vì không cổng sạc 1
Ảnh: Twitter

Điều này ngay lập tức hình thành 2 luồng ý kiến trái chiều. Rất nhiều người đồng tình, cho rằng sạc không dây là thiết kế của tương lai, nên dần loại bỏ sạc dây để chiếc điện thoại trở nên sang trọng. Tuy nhiên, cũng có không ít tranh cãi về việc không tích hợp cổng sạc dây này.

Nhiều fan nhà Táo tỏ ra lo ngại rằng cổng sạc không dây sẽ khiến cho người dùng gặp bất tiện khi máy có vấn đề. Một số người còn đặt câu hỏi về việc sẽ xử lý ra sao nếu xảy ra vấn đề không may lien quan đến cổng sạc, cập nhật,…

Hình ảnh iPhone 13 ‘rò rỉ’ gây tranh cãi vì không cổng sạc 2
Ảnh: Twitter

Hiện tại, Apple đang thử nghiệm 3 cách với độ an toàn và mức tin cậy khác nhau. Đầu tiên là cập nhật bằng iTunes hoặc Finder với máy Mac gần nhất phát hiện ra nó. Cách thứ 2 là iPhone sẽ tự động chuyển sang chế độ tự động update. Cuối cùng là kết nối Bluetooth, tuy nhiên phương pháp này so với iPhone là quá chậm.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng cho rằng cả 3 cách mà Apple đang đưa ra để giải quyết chưa thực sự thỏa đáng, khả năng cao thực tế sẽ không được như ý tưởng.

Theo Tin mới

One Response

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan