HÀNG TRIỆU TRÁI TIM CÙNG HƯỚNG VỀ SÀI GÒN VỚI NHỮNG CHUYẾN XE TÌNH NGHĨA

Đại dịch Covid – 19 đã gây tổn thương nghiêm trọng tới TP.HCM, những cơn “bạo bệnh” trước số lượng ca nhiễm liên tục tăng, đã khiến người dân Sài thành không khỏi lo lắng và hoảng loạn. Tuy nhiên, sự chỉ đạo quyết liệt của cơ quan nhà nước, sự quả cảm quên mình của tuyến đầu chống dịch đã phần nào trấn an được những rối ren toàn cục hiện nay. 

Ẩm lòng hơn hết là những chuyến xe tiếp tế nhu yếu phẩm của những tỉnh thành từ miền núi đến miền biển đều được chất đầy sẵn sàng lên đường với mong muốn TP.HCM nhanh chóng khỏi “bệnh”. 

Những xe rau tươi ngon được bà con Lâm Đồng thu hoạch liên tục “cập bến” Sài Gòn

Những chuyến xe chất đầy những loại nông sản tươi ngon cùng nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu liên tục lăn bánh hướng về TP.HCM. Những vựa rau lớn hay những hộ nông dân bình dị, dù ít dù nhiều họ đều gửi cả tấm lòng và những lời động viên thiết thực nhất, cổ vũ mọi người tại thành phố mang tên Bác. 

Bà con Quảng Ngãi góp rau gom thịt ủng hộ TP.HCM

Người góp rau, người góp cá, người gom thịt…cùng chung tấm lòng hướng tới TP.HCM. Những cuộc vận đồng từ làng đến xóm để làm đầy những chuyến xe tình nghĩa, mang thêm niềm tin TP.HCM sẽ sớm ngày khỏe mạnh.

Những bịch muối, bao gạo từ bà con Quảng Trị, Quảng Bình gửi cho Sài Gòn

Quảng Bình, Quảng Trị là những người dân ở rốn lũ vốn đã lắm bấp bênh nhưng nghe tin Sài Gòn cần họ không ngại hy sinh những quyền lợi của bản thân cùng chung tay gom góp những chuyến xe tiếp tế cho Sài Gòn khiến không ít người cay khoé mắt.

Và còn nhiều hơn những chuyến xe tiếp tục được chất đầy và sẵn sàng lăn bánh hướng về Sài Gòn thân yêu từ mọi miền đất nước. Dịch đến Sài Gòn đã bị bệnh, nhưng đừng lo Sài Gòn ơi hãy vững tâm vì luôn có mọi người ở mọi tỉnh thành sát cạnh của Sài Gòn chống dịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan