Giga Market ra mắt khu bán hàng lương thực, nhu yếu phẩm kết nối tiêu thụ với các tỉnh thành

Sáng 02/10/2021, Khu bán hàng lương thực thực phẩm và nhu yếu phấm Giga Market chính thức đi vào hoạt động, tại số 240 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức (TTTM Gigamall), phục vụ người dân TP.HCM. 

Khu bán hàng lương thực thực phẩm và nhu yếu phấm Giga Market giúp đáp ứng nhu cầu mua được những sản phẩm đặc sản, tươi ngon chất lượng với giá cả bình ổn, giá rẻ cho người dân thành phố đang gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, đồng thời là cầu nối kết nối các hộ nông dân, hợp tác xã, đơn vị sản xuất… của các tỉnh thành địa phương có nhu cầu tiêu thụ lên thành phố. Từ đó góp phần giải quyết đầu ra, tiêu thụ nông sản, lương thực thực phẩm giúp giảm thiểu thiệt hại, cùng người dân vượt qua đại dịch Covid-19.

Các sản phẩm được bán tại Khu bán hàng lương thực thực phẩm và nhu yếu phấm Giga Market là những hàng hóa lương thực, thực phẩm đặc sản có chọn lọc được sản xuất trong nước, các sản phẩm thiết yếu từ chương trình Bình ổn thị trường, các sản phẩm Ocop, nông sản đặc sản Việt… Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn thực phẩm và đạt tiêu chuẩn về chất lượng.
Tiêu biểu với các nhóm ngành hàng đa dạng như rau củ quả, trái cây, thủy hải sản, nước mắm gia truyền, đặc sản mắm, các loại nông sản, trái cây thế mạnh của các tỉnh Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bến Tre, Sóc Trăng, An Giang như: chanh bông tím, cóc cầy, ổi lê, ổi nữ hoàng, chôm chôm Java, dừa xiêm xanh, cam xoàn, bưởi da xanh, đu đủ, nhãn,…

Các loại rau cải tươi ngon như mướp, bí xanh, bầu, sả, thơm, gừng, khoai môn, khoai lang bắp ngọt… ; Nông sản Đà Lạt như cải thảo, khoai tây, chuối laba, cà rốt, bí đỏ. Thủy hải sản tươi như mực ống, mực lá, cá bạc má, cá chim trắng, cá ngân, cá bóp, cá thu, cá bống biển, cá lồ ồ… và các loại nước mắm, khô cá chỉ vàng, cá cơm hấp khô, trứng, gà vịt, các loại đậu, măng tươi từ tỉnh Phan Thiết.
Đặc biệt là nhóm ngành hàng đặc sản của các tỉnh như dừa sáp sợi, kẹo dừa sáp nhiều vị từ Trà Vinh; mắm cá lóc, mắm cá sặc, mắm cá rô, chao môn từ tỉnh Sóc Trăng; mắm cá mè Vinh, mắm cá chốt, mắm cá chèn, mắm cá linh… từ An Giang, đều được bày bán tại Khu bán hàng lương thực thực phẩm và nhu yếu phấm Giga Market. 

Mô hình bán hàng linh hoạt, an toàn trong tình hình mới của TP.HCM
Với khuôn viên tại sảnh ngoài tòa nhà TTTM Gigamall, Công ty Giga Market – đơn vị tổ chức vận hành Khu bán hàng lương thực thực phẩm và nhu yếu phẩm, xây dựng mô hình nhà bạt ở không gian ngoài trời, không sử dụng máy lạnh, phù hợp với tình hình mới theo chủ trương “sống chung an toàn với COVID-19”, đồng thời tuân thủ các biện pháp 5K và công tác phòng chống dịch bệnh, tạo điểm bán hàng an toàn và tiện lợi cho người dân đến mua hàng. Giga Market cũng triển khai đồng bộ nhiều hình thức đặt hàng, giao hàng tận nhà với nhiều phương thức thanh toán cho người dân lựa chọn.
Bên cạnh đó, để không bị ngưng trệ trong sản xuất, Công ty Giga Market có chính sách hỗ trợ thanh toán linh hoạt khi mua các sản phẩm của người dân và các doanh nghiệp địa phương đang có nhu cầu tiêu thụ, để phục hồi sản xuất. Đồng thời phân phối cho người dân thành phố đang gặp khó khăn có nhu cầu mua những mặt hàng lương thực, “thực phẩm tươi ngon giá rẻ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan