Giám đốc kinh doanh Alofa: Dám sống với ước mơ của mình

Sau nhiều năm lăn lộn với đủ nghề để kiếm sống, Hoàng Nhung – Giám đốc kinh doanh thương hiệu Alofa đã từ bỏ nhiều công việc lý tưởng và ổn định để kinh doanh online. Với chị, thành công lớn nhất chính là dám sống với ước mơ của chính mình.

Từng trải qua nhiều công việc khác nhau

Tốt nghiệp đại học từ năm 2012, Hoàng Nhung đã trải qua rất nhiều công việc, thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Sau khi tốt nghiệp, chị đi làm cho một số công ty tư nhân rồi làm công việc hành chính ở Trung tâm Đăng ký Quyền sử dụng đất. Nhưng chỉ được một thời gian, với cá tính mạnh mẽ và khát khao có một công việc không bị gò bó thời gian, nâng cao nguồn thu nhập, chị quyết định nghỉ việc và trở về mở trại nấm. Chị nhớ lại:

Tôi tự mở trại nấm tại nhà ở Đà Lạt được 3 năm thì nhận thấy không thể tiếp tục. Đầu tiên vì công việc này chiếm quá nhiều thời gian của tôi, tôi không có thời gian dành cho bản thân và gia đình. Chưa kể đến việc tôi kiêm rất nhiều công việc nên sức khỏe bị đi xuống. Đặc biệt khi tôi có bầu, phải nghỉ ngơi, hạn chế đi lại nên không thể tiếp tục công việc này được nữa”.

Giám đốc kinh doanh Alofa: Dám sống với ước mơ của mình - Ảnh 1
Trước khi biết đến Alofa, Hoàng Nhung đã lăn lộn với đủ nghề để kiếm sống

Sau khi sinh con, Hoàng Nhung bắt đầu tìm hiểu công việc kinh doanh online các mặt hàng mỹ phẩm. Nhưng chị cũng chỉ duy trì công việc này được vỏn vẹn 9 tháng rồi dừng lại vì không thể phát triển được. Sau khi kinh doanh thất bại, hàng tồn kho nhiều, đời sống vợ chồng lục đục, thường xuyên cãi nhau, tinh thần sa sút. Mặc dù thất bại nhưng sau quãng thời gian này, chị cũng đúc rút ra cho mình được nhiều bài học, kinh doanh online không đơn thuần chỉ là đăng bài lên mạng để bán sản phẩm, nó cần nhiều thời gian và kiến thức, cần có chiến lược và định hướng rõ ràng để phát triển.

Những hậu quả nặng nề trong 9 tháng kinh doanh online để lại đã đốc thúc chị tìm kiếm giải pháp để cải thiện. Đây cũng chính là cơ duyên cho chị tìm đến và gắn bó với thương hiệu Alofa:

“Vào tháng 8/2019 thì tôi thấy một người bạn đăng bài bán túi đỏ bình an. Trong lúc bế tắc nhất, không còn cách nào khác thì tôi cũng quyết định mua sản phẩm để thử vận may. Thật bất ngờ, sau một tuần sử dụng Bột phong thủy Alofa một tuần theo hướng dẫn đã có khách quay lại hỏi mua số mỹ phẩm tồn đọng của tôi”.

Giám đốc kinh doanh Alofa: Dám sống với ước mơ của mình - Ảnh 2
Trong lúc bế tắc nhất, chị đã có cơ duyên tìm đến và sử dụng sản phẩm của Alofa

Nhận thấy sự thay đổi rõ rệt mà sản phẩm này mang lại, Hoàng Nhung quyết định tìm hiểu và chỉ sau một thời gian, chị quyết định đầu tư kinh doanh mặt hàng này. Chị quan niệm, một sản phẩm tốt như vậy nếu có chiến lược phát triển rõ ràng thì sẽ nhanh chóng định hình được vị thế trên thị trường. Đó là lúc cuộc sống của chị bắt đầu khởi sắc.

Alofa mang lại một cuộc sống hoàn toàn mới

Bắt đầu bén duyên với Alofa từ cuối năm 2019, cho đến nay Hoàng Nhung đã gắn bó với thương hiệu này chưa đến một năm. Nhưng cuộc sống của chị đã có những thay đổi rõ rệt. Chị nhận thấy một nguồn năng lượng tích cực xuất hiện trong con người mình mỗi ngày:

“Khi bước vào đây thì tôi nhận thấy Alofa thực sự là môi trường rất nhân văn. Tôi chỉ có thể nói rằng đây là một môi trường siêu tuyệt vời, mọi người coi nhau như chị em trong nhà, giúp đỡ nhau rất tận tình. Tôi từ một người sống tiêu cực, hay nóng nảy trở nên vui vẻ, tràn đầy năng lược, đón nhận được tư duy giàu có của những người thành công và sống theo luật nhân quả”.

Giám đốc kinh doanh Alofa: Dám sống với ước mơ của mình - Ảnh 3
Với chị, Alofa là một môi trường làm việc vô cùng nhân văn

Từ nhận thức ban đầu thay đổi, mọi thứ sau đó cũng thay đổi như một quy luật tự nhiên. Cuộc sống gia đình Hoàng Nhung dần đi vào ổn định, vợ chồng không còn cãi vã, chuyện tiền bạc trong gia đình không còn gây trở ngại cho chị, con cái có một cuộc sống sung túc và vui vẻ hơn.

Nhờ những tư duy kinh doanh và kiến thức về phong thủy chuyên sâu, chỉ sau 10 tháng kinh doanh cùng Alofa đã giúp chị có mức thu nhập 9 con số mỗi tháng. Mới đây, chị đã tự sở hữu cho mình một mảnh đất, sửa lại nhà riêng của hai vợ chồng. Không những cải thiện cuộc sống của chính mình, chị còn sở hữu một hệ thống với hơn 1.000 thành viên, luôn tích cực và tràn đầy năng lượng, giúp họ có mức thu nhập từ 5 đến 100 triệu đồng mỗi tháng.

Giám đốc kinh doanh Alofa: Dám sống với ước mơ của mình - Ảnh 4
Sau 10 tháng kinh doanh, cuộc sống của Hoàng Nhung đã hoàn toàn thay đổi

Nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, Hoàng Nhung nhận ra rằng nếu như ngày trước chị không mạnh dạn từ bỏ công việc gò bó để tìm kiếm những cơ hội khác, nhất định chị sẽ không có được như ngày hôm nay. Với chị, thành công lớn nhất mà chị cảm thấy thỏa mãn, đó chính là dám sống đúng với ước mơ của mình. Đó cũng là điều mà chị luôn nhắn nhủ với các thành viên trong hệ thống:

“Dù bạn là ai, làm gì, bao nhiêu tuổi và ở đâu đi chăng nữa, bạn cũng xứng đáng đón nhận những điều tuyệt vời theo đúng với những gì bạn mơ ước. Bởi có một điều rất đơn giản rằng nếu ai đó làm được thì bạn sẽ làm được và còn làm tốt hơn thế”.

Giám đốc kinh doanh Alofa: Dám sống với ước mơ của mình - Ảnh 5
“Dù bạn là ai, bạn cũng xứng đáng có được hạnh phúc”

Hiểu sâu sắc và tin vào luật nhân quả, Hoàng Nhung nhận thấy rằng những trải nghiệm và kiến thức mình có được trong đời nhất định sẽ không hoài phí. Hãy cứ trải nghiệm, cứ sống thật tâm, trọn vẹn với những gì mình đang có, nhất định bạn sẽ gặt hái được thành công và có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

4 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan