Gần 1.600 gian hàng tham gia VIETBUILD 2019 tại TP.HCM lần thứ nhất

Ngày 11/4 – Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ nhất tại TP.HCM với chủ đề Xây dựng – Máy móc thiết bị công nghiệp & Trang trí nội ngoại thất chính thức được khai mạc tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ.

Theo thông tin từ ban tổ chức, triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.Hồ Chí Minh 2019 lần thứ nhất đã thu hút được sự tham gia của gần 1.600 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 300 đơn vị, trong đó có 225 doanh nghiệp trong nước, 36 doanh nghiệp liên doanh, 63 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Triển lãm mang đến địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường các sản phẩm về nhà ở và trang trí nội ngoại thất. Các doanh nghiệp tham gia mang đến trưng bày những sản phẩm có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Ngoài ra, các sản phẩm cũng được phát triển bên cạnh sự tiện nghi và đẳng cấp còn gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, thể hiện tính truyền thống, nhưng vẫn đảm bảo cho ngôi nhà ở thông minh, an toàn và nâng tầm cuộc sống.

Gần 1.600 gian hàng tham gia VIETBUILD 2019 tại TP.HCM lần thứ nhất - Ảnh 1.

Điều đáng lưu ý tại Triển lãm lần này, VIETBUILD đã đón nhận sự tích cực tham gia mới của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó có nhiều đơn vị tham gia VIETBUILD với quy mô lớn và nhiều sản phẩm, dịch vụ mới về Xây dựng – Máy móc thiết bị công nghiệp và Trang trí nội ngoại thất.

Gần 1.600 gian hàng tham gia VIETBUILD 2019 tại TP.HCM lần thứ nhất

Đây cũng là lần đầu, Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD mở rộng thêm chủ đề về máy móc thiết bị đã đón nhận được sự quan tâm hơn của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019 lần thứ nhất tại TP. Hồ Chí Minh đã được các doanh nghiệp lớn, các thương hiệu mạnh trong ngành Xây dựng – Máy móc thiết bị công nghiệp và Trang trí nội ngoại thất tích cực tham gia.

Gần 1.600 gian hàng tham gia VIETBUILD 2019 tại TP.HCM lần thứ nhất - Ảnh 2.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ nhất tại TP.Hồ Chí Minh sẽ diễn ra từ ngày 11/4 đến hết ngày 15/4/2019.

 

2 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan