Dự Án “Nữ Hoàng Quyến Rũ – Miss Sexy Model 2019” nhận được sự đồng hành quý báu từ những đơn vị lớn.

Ngày 7/5 vừa qua, Lễ ra mắt Dự Án “Nữ Hoàng Quyến Rũ – Miss Sexy Model 2019” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Lễ Ra Mắt vinh dự được đón tiếp các vị khách mời là những ngừoi mẫu, ca sĩ, Phóng viên, Hoa Khôi, Nam Vương của các cuộc thi nhan sắc.

Lễ Ra Mắt Dự Án thành công tốt đẹp

Đặc biệt, tham dự lễ Ra Mắt là một thành phần vô cùng quan trọng chính là các nhà tài trợ để Dự Án được diễn ra thành công tốt đẹp. Ngay từ những ngày đầu, “Nữ Hoàng Quyến Rũ – Miss Sexy Model 2019” thu hút được khá nhiều đơn vị quan tâm và đồng hành cùng Ban Tổ Chức.

Trưởng BTC gửi thư cảm ơn đến các đơn vị tài trợ

Tại buổi lể ra mắt, Đại diện Công ty TNHH Mỹ Thiên Trường – CEO Hoàng Thuý Hà đã có những chia sẻ về sức hút của Dự Án và quyết định trở thành Nhà Tài Trợ Bạc với mong muốn sẽ chọn được gương mặt đại diện cho thương hiệu của mình.

Ms Hoàng Thuý Hà – CEO Mỹ Thiên Trường, Nhà Tài Trợ Bạc của Dự Án 

Ms Hoàng Thuý hà cùng Nhà Báo Nguyễn Thông

Bên cạnh đó, còn có các nhà tài trợ là những công ty dẫn đầu Việt Nam về công nghệ: Công ty TNHH Giãi Mã Bản Thân Infolife Việt Nam với mong muốn đưa đến các bạn thí sinh một giải pháp, giải mã bản thân đặc biệt rất hữu ích cho việc chọn hướng đi cho mình.

Ms Ngọc Huyền – Đại diện Infolife Việt Nam, Nhà Tài Trợ Bạc

Với mong muốn giúp các bạn thí sinh hoàn thiện vẻ bề ngoài của bản thân hơn nữa. Đơn vị Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Pháp Việt một trong những đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam đồng hành cùng BTC với các gói làm đẹp dành chonhững bạn thí sinh xuất sắc nhất.

CEO Nguyễn Thị Phương Dung và Bác Sĩ Huỳnh Vi Hồng Ân – Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Pháp Việt, Nhà Tài Trợ Đồng

Công Ty Truyền Thông Fly Group – đơn vị dạo diễn hình ảnh trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi.

Lê Huy Chiến Đại diện Công ty Truyền Thông Fly Group cùng Nam Vương Hoàng Duy và Hoa Hậu Dy Khả Hân

Dự Án còn nhận được sự đồng hành của Thương Hiệu Thời Trang Dorii, mở màn của buổi lễ ra mắt là màn trình diễn BTS “Giấc Mơ Thiên Thần” by NTK Tạ Linh Nhân đến từ các quán quân, á quân Miss Sexy Model 2019, Ban Giám Khảo, Ban Huấn Luyện Miss Sexy Model 2019.

NTK Tạ Linh Nhân và BST “Giấc Mơ Thiên Thần” tại lễ ra mắt

Để góp phần tạo nên sự thành công của Dự Án, BTC còn nhận sự đồng hành của đơn vị Đinh Phát Academy: đảm bảo phần make up cho thí sing trong bán kết và chung kết. Đơn vị Jacob Gym với đại diện Mr Hoàng Tránh Tín, Thương hiệu Phượng Đình của Ms Diệu Minh sẽ đồng hành cùng Dự Án với vương miện trị giá hơn 1 tỷ.

 

Mr Hoàng Tránh Tín đại diện Jacob Gymđến tham dự lễ ra mắt

Ms Hoàng Thuý Hà – Ms Ngọc Huyền 

Dự Án sẽ thành công tốt đẹp với sự hỗ trợ và đồng hành nhiệt tình của các Nhà Tài Trợ. BTC mong muốn trở thành cầu nối hiệu quả để những doanh nghiệp chọn lựa được những gương mặt phù hợp cho chiến lược phát triển của mình. BTC mong muốn nhận được thêm những sự đồng hành đến từ các đơn vị mới.

Box Thông Tin: 

Facbook: https://www.facebook.com/missmodel.vn/

SDT: 0938.699.786 (Phạm Quốc Nam)

 

60 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan