Công tác chuẩn bị cho Hành trình vượt sóng đã đi đến những bước cuối cùng

Hôm qua, BTC Caravan 2021 Trở Về Tuổi Thơ Tôi – lần 5 đã có hoàn tất nhiều hoạt động để hoàn tất khâu chuẩn bị. Hiện tại, chỉ còn 2 ngày nữa, “Hành trình vượt sóng” sẽ chính thức khởi hành.

Sau 20 ngày ngắn ngủi, BTC chương trình Caravan 2021 đã cố gắng hết sức mình để sự kiện được diễn ra đúng tiến độ. Họ đã có nhiều đêm không ngủ nhưng sự quyết tâm và hào hứng với chuyến đi vẫn chưa bao giờ vơi đi.


Tất cả các xe đều được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi khởi hành

Những chiếc xe sẽ tham gia hành trình Caravan 2021

Caravan 2021 Trở Về Tuổi Thơ Tôi – lần 5 với “Hành trình vượt sóng” do CLB doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn tổ chức. Chuyến đi là sự kết hợp giữa yếu tố nghỉ dưỡng và các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học. 

Với số lượng xe lên đến 50 chiếc cùng hơn 120 người đồng hành, Caravan năm nay đánh dấu một hành trình đầy ý nghĩa với một năm nhiều biến động vì dịch bệnh. Tuy nhiên, tất cả các thành viên BTC và NTT đều rất nhiệt huyết và hào hứng cho hành trình trở về với vùng đất Khánh Hòa đầy nắng gió.


CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn là đơn vị tổ chức Caravan Trở Về Tuổi Thơ Tôi – lần 5

Logo các NTT của chương trình đã được tỉ mỉ dán lên xe

Những hoạt động cuối cùng trong khâu chuẩn bị như: kiểm tra xe, dán logo và sắp xếp các phần quà tặng đều đã được hoàn tất. Số lượng quà tặng năm nay rất lớn bao gồm cả hiện vật và hiện kim. 


Mọi công tác chuẩn bị đã dần hoàn thiện

Chương trình thiện nguyện sẽ thực hiện trao 3 căn nhà tình nghĩa tại 3 huyện của tỉnh Khánh Hòa: Ninh Hòa – Diên Khánh – Vạn Ninh;  200 xe đạp cho học sinh trung học cơ sở; 300 phần quà dành tặng cho học sinh tiểu học; 30 triệu tiền mặt và 1 tấn gạo dành tặng cho trẻ em mồ côi.

Công tác chuẩn bị đã hoàn tất, những trái tim hướng về quê hương Khánh Hòa đang rất nóng lòng được ngắm nhìn những cung đường đẹp trên quê hương mình. Đồng thời trao tận tay những món quà đến các em học sinh là niềm hạnh phúc vô cùng lớn của BTC cũng như NTT của Caravan Trở Về Tuổi Thơ Tôi – lần 5. “Hành trình vượt sóng” sẽ vượt mọi khó khăn mang yêu thương về với quê hương Khánh Hòa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan