Chia sẻ của NTT kim cương về cơ duyên trở thành BTC của Caravan TRỞ VỀ TUỔI THƠ TÔI – LẦN 5

Trở thành NTT Kim Cương của chương trình, chị Nguyễn Nhã Như Uyên (Công ty Golden Land) cảm thấy rất hào hứng với hành trình trở về cội nguồn và mang lại nhiều giá trị nhân văn này.

Tại buổi gặp mặt thân mật giữa BTC và NTT Caravan Trở Về Tuổi Thơ Tôi – lần 5, các thành viên của chương trình và những người đồng hành đã có những chia sẻ hết sức thân tình, gần gũi và tràn đầy nhiệt huyết.


Chị Nguyễn Nhã Như Uyên (Công Ty Golden Land) – NTT Kim Cương của Caravan 2021
Năm nay, chương trình với chủ đề “Hành trình vượt sóng” ghi dấu một năm đầy biến động vì dịch bệnh. Nhưng những trái tim luôn hướng về quê hương Khánh Hòa đã vượt qua tất cả những “con sóng dữ” để trở về mảnh đất mình đã sinh ra và đóng góp một phần sức lực giúp đỡ cho thế hệ mai sau.

Chị Như Uyên chụp ảnh cùng các em nhỏ
Caravan 2021 thu hút nhiều NTT bởi ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đây không chỉ là một chuyến đi nghỉ dưỡng, ngắm nhìn cảnh đẹp của quê hương, đất nước mà là một hành trình mang giá trị thiện nguyện. CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn chính là đơn vị tổ chức của Caravan Trở Về Tuổi Thơ Tôi mong muốn hướng đến những trẻ em nghèo hiếu học để các em có thêm động lực học tập tiến bộ hơn.

NTT Kim Cương chia sẻ tại điểm trao xe đạp cho các em học sinh
Là một trong hai nhà tài trợ Kim cương của chương trình, chị Nguyễn Nhã Như Uyên bày tỏ sự xúc động của mình với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Với tình yêu rất lớn dành cho quê hương và nhìn thấy được nguồn năng lượng dồi dào của các anh chị trong CLB, chị đã quyết định đồng hành cùng Caravan
2021 với vai trò là NTT Kim Cương.

NTT công ty Lucky Gift Ông Võ Xuân Minh tặng Bảng Vàng cho Trưởng Ban Tổ Chức Kiều Đăng Ninh và 2 NTT Kim Cương viên kim cương NTT Golden Land và VNT

 

Chị Như Uyên chia sẻ: “ Tôi muốn đem đóng góp của mình cũng như công ty giúp đỡ cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tiêu chí của công ty chúng tôi là luôn trích 10% lợi nhuận để làm các công tác thiện nguyện. Bản thân tôi là một người con của quê hương Khánh Hòa, tôi rất mong muốn được góp một phần nhỏ vào hành trình ý nghĩa này. Bởi cho dù có đi đâu về đâu, Khánh Hòa vẫn là quê hương, là cội nguồn và luôn nhắc nhở tôi phải luôn sống tốt đẹp và mang lại nhiều giá trị cho đời.”

Chị Uyên cũng tâm sự đã có nhiều đêm không ngủ, thậm chí là xin nghỉ vài ngày ở công ty để dành hết sức lực cho chương trình. “Cả tuổi thanh xuân của Nhã Uyên là dành cho Caravan” chị chia sẻ. Đặc biệt, ngoài vai trò NTT Kim Cương, chị cũng chính là Phó BTC phụ trách hậu cần của chương trình này.


Chị luôn tích cực trong các hoạt động của chuyến Caravan lần này

Dự án Novaworld Phan Thiết

Là thành viên của CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn đã được 4 năm. Chị đã cùng CLB trải qua nhiều mùa Caravan và cảm thấy may mắn vì năm nay đã vinh dự trở thành NTT Kim Cương. Chị Uyên chia sẻ mong muốn được đồng hành cùng Caravan với vai trò là NTT thật nhiều mùa sau nữa để có thể cùng Caravan giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.


Hành trình vượt sóng khép lại với nhiều cảm xúc


Hành trình Caravan 2021 Trở Về Tuổi Thơ Tôi – lần 5 khép lại thành công tốt đẹp. Tất cả mọi người đều có nhiều cảm xúc và kỉ niệm sau “Hành trình vượt sóng”, trở về với quê hương và làm đẹp cho Khánh Hòa thân yêu.

 

1,547 Responses

  1. Любителям турецких сериалов стоит обратить внимание на возможность турецкие сериалы смотреть онлайн. Этот способ просмотра гарантирует не только удобство доступа к любимым сериалам в любое время и из любой точки мира, но и предоставляет возможность быть в курсе последних новинок. Благодаря регулярным обновлениям на TurkFan.tv, зрители всегда могут ожидать чего-то нового и интересного, а удобный интерфейс и высокое качество изображения делают просмотр максимально комфортным. Включайте TurkFan.tv и погружайтесь в мир турецких сериалов без ограничений.

  2. Если вы ищете удобный способ смотреть любимые дорамы онлайн, то сайт дорамы онлайн станет вашим надежным помощником. Здесь вас ждет обширный каталог сериалов из Азии, подходящих для самых разных вкусов и предпочтений. Удобная навигация по сайту позволяет легко выбрать жанр, который вам по душе, будь то романтика, драма или комедия. Также вы можете читать отзывы других зрителей и делиться своими впечатлениями.

  3. Gebze portsuz internet, Darıca portsuz internet, Çayırova portsuz internet, Sakarya portsuz internet, Gebze internet, Darıca internet, Çayırova internet, Sakarya internet

  4. После перехода на здоровое питание, я обнаружил, как важно иметь хорошее оборудование. Спасибо ‘все соки’ за https://blender-bs5.ru/collection/sokovyzhimalki-dlya-granata – соковыжималку для граната ручную, которая помогает мне поддерживать здоровый образ жизни каждый день.

  5. gebze erkek pansiyonu, gebze pansiyonu, darıca pansiyon, darıca erkek pansiyonu, dilovası pansiyon, darıca erkek pansiyonu, çayırova pansiyon, çayırova erkek pansiyonu