CEO Lê Ngọc Lam Quỳnh chia sẻ bí quyết dẫn dắt doanh nghiệp vượt “cơn bão” Covid

Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp đã phải cắt giảm nhân sự, thu hẹp quy mô công ty hoặc thậm chí giải thể. Dù vậy, bên cạnh đó vẫn có những đơn vị như Viện thẩm mỹ Oracle Việt Nam luôn kiên trì với mục tiêu sứ mệnh và định hướng phát triển của mình, sát cánh cùng người lao động vượt qua giai đoạn khó khăn. CEO Lê Ngọc Lam Quỳnh của Viện thẩm mỹ Oracle chia sẻ bí quyết dẫn dắt doanh nghiệp trụ vững giữa “cơn bão” Covid-19.

CEO Lê Ngọc Lam Quỳnh chia sẻ bí quyết dẫn dắt doanh nghiệp vượt “cơn bão” Covid - 1

CEO Lê Ngọc Lam Quỳnh – người dẫn dắt Oracle Việt Nam vượt qua nhiều khó khăn

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp đã hơn 3 năm tại Việt Nam, thương hiệu thẩm mỹ nhượng quyền Oracle Beauty Clinic từ Tập đoàn thẩm mỹ da liễu Oracle Medical Group Hàn Quốc đã phát triển 3 chi nhánh tại Việt Nam, trở thành địa chỉ làm đẹp an toàn và uy tín của hàng trăm nghìn khách hàng tại Việt Nam.

CEO Lê Ngọc Lam Quỳnh chia sẻ bí quyết dẫn dắt doanh nghiệp vượt “cơn bão” Covid - 2

Oracle Việt Nam thường xuyên triển khai các khóa đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân sự.

Xem thêm về Oracle tại đây.

Thưa bà, dịch bệnh Covid-19 có ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp trong năm qua như thế nào? Doanh nghiệp đã làm gì để duy trì được lượng khách hàng ổn định trong giai đoạn khó khăn này?

Trong đại dịch Covid, ngành thẩm mỹ cũng chịu ảnh hướng nhất định và Oracle Việt Nam cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, nhu cầu làm đẹp an toàn và chuyên nghiệp tại Việt Nam vẫn có, vì vậy doanh thu của Oracle Việt Nam vẫn đảm bảo. Oracle Việt Nam luôn cam kết mang lại một tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ theo quy chuẩn của Oracle toàn cầu, bất chấp mọi khó khăn, hoàn cảnh như thế nào. Cũng chính nhờ được xây dựng dựa trên tiêu chí chất lượng “sản phẩm thật – công nghệ thật – bác sĩ thật – hiệu quả thật”, lượng khách hàng thân thiết vẫn duy trì đều đặn, kể cả trong những giai đoạn khó khăn nhất. Thực tế, ngay cả khi cắt giảm ngân sách cho các chương trình marketing trong mùa dịch, bằng cách nâng cao chất lượng dịch vụ, lượng khách hàng đến với Oracle Việt Nam vẫn ổn định, đủ để đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp.

CEO Lê Ngọc Lam Quỳnh chia sẻ bí quyết dẫn dắt doanh nghiệp vượt “cơn bão” Covid - 3

Viện thẩm mỹ Oracle sở hữu đội ngũ y bác sĩ và công nghệ thẩm mỹ y khoa hiện đại.

Thưa bà, vì sao trong khi nhiều doanh nghiệp cắt giảm nhân sự hoặc giảm lương, giảm giờ làm, thì Oracle Việt Nam vẫn không cắt giảm nhân sự?

Tại Oracle Việt Nam, toàn bộ nhân sự được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ theo quy chuẩn riêng của Oracle Medical Group – Đây cũng là tiêu chuẩn được Tập đoàn thống nhất áp dụng trên toàn bộ hơn 100 chi nhánh tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao cùng các nhân viên chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng tạo dựng nên thành công của Oracle. Tính đến thời điểm hiện tại, ngay cả trong giai đoạn khó khăn nhất, Oracle Việt Nam cũng chưa cắt giảm nhân sự lần nào. Bởi chúng tôi cho rằng: con người luôn là yếu tố then chốt tạo nên cục diện của mọi vấn đề. Đảm bảo cho người lao động yên tâm giữa lúc khó khăn cũng là đảm bảo “nhân hòa” cho doanh nghiệp.

Dịch bệnh không chỉ mang đến khó khăn mà còn trao cho chúng ta cơ hội nếu biết nắm bắt. Cũng vì vậy, trên toàn hệ thống của Oracle Việt Nam, chúng tôi đã tập trung triển khai những chương trình đào tạo, huấn luyện nội bộ, chủ động nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân sự. Với tập thể bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng… liên tục được trau dồi về kỹ năng, nghiệp vụ, chúng tôi tự tin luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những giải pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất. Tất cả những điều này đều nằm trong châm ngôn hoạt động, văn hóa của doanh nghiệp bao gồm tính chuyên nghiệp, chính trực, chuyên cần, ham học hỏi…

Về phía doanh nghiệp, chúng tôi cố gắng đảm bảo cho người lao động được hưởng đầy đủ các chính sách hỗ trợ ảnh hưởng dịch bệnh theo quy định của Nhà nước, để mỗi cán bộ, nhân viên đều an tâm công tác, nỗ lực học hỏi để trở thành một tập thể đồng đều về trình độ chuyên môn, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của thị trường ngành thẩm mỹ.

CEO Lê Ngọc Lam Quỳnh chia sẻ bí quyết dẫn dắt doanh nghiệp vượt “cơn bão” Covid - 4

Một chương trình đào tạo, huấn luyện nội bộ tại Oracle Việt Nam.

Thưa bà, dù tình hình dịch bệnh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, nhưng Oracle Việt Nam vẫn duy trì các hoạt động từ thiện xã hội?

Hoạt động thiện nguyện được Công ty tổ chức thường niên và mở rộng qua mỗi năm. Điển hình như chương trình “Hạt gạo tình thương” Công ty đồng hành trong nhiều năm qua, với sự hỗ trợ dù còn nhỏ bé nhưng chúng tôi cũng rất vui vì hàng ngàn cụ già neo đơn đã có cuộc sống bớt cơ cực hơn. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, nên dù giá trị vật chất chưa thật nhiều, chúng tôi mong rằng mỗi chuyến đi, mỗi món quà có thể san sẻ phần nào khó khăn của một số gia đình, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh như hiện nay.

CEO Lê Ngọc Lam Quỳnh chia sẻ bí quyết dẫn dắt doanh nghiệp vượt “cơn bão” Covid - 5

Hoạt động thiện nguyện là một trong những sợi dây gắn kết các thành viên của Oracle Việt Nam

Thưa bà, được biết, Oracle Việt Nam đang có kế hoạch mở rộng hoạt động thêm 01 chi nhánh Oracle Clinic nữa trong năm 2021. Trước diễn biến dịch bệnh còn nhiều phức tạp như hiện nay, việc mở rộng hoạt động liệu có phải là bước đi mạo hiểm?

Thật ra, việc mở rộng hoạt động của thương hiệu thẩm mỹ Oracle Clinic tại Việt Nam là lộ trình có sẵn. Chúng tôi có tầm nhìn và sứ mệnh của riêng mình, đó là trở thành hệ sinh thái hàng đầu Việt Nam về giải pháp sức khỏe, sắc đẹp, cam kết mang lại cho cộng đồng tinh hoa về giải pháp sắc đẹp và sức khỏe chuẩn y khoa. Vì vậy, những khó khăn chung như ảnh hưởng của dịch Covid-19, tuy rất nghiêm trọng, nhưng có thể nhìn nhận ở góc độ là thách thức, là phép thử để càng khẳng định thêm mục tiêu và con đường của riêng mình. Tất nhiên, việc mở rộng hoạt động kinh doanh trong giai đoạn này là một bài toán không đơn giản, đòi hỏi sự tính toán vô cùng kỹ lưỡng, thận trọng và hết sức cân nhắc.

Có thể nói, Oracle Việt Nam đã trụ vững trong đại dịch và đang trên đà mở rộng phát triển vì chúng tôi tự tin nắm trong tay mình hệ thống công nghệ và chất lượng dịch vụ hiện đại, chuẩn y khoa, cùng đội ngũ nòng cốt thực sự có năng lực và tâm huyết. Con đường trước mắt có thể còn nhiều khó khăn, nhưng với dự báo nhiều khả quan trong ngành làm đẹp cùng tinh thần học hỏi và đổi mới không ngừng, chúng tôi tin rằng Oracle Việt Nam sẽ đạt được những gì đã đề ra.

372 Responses

 1. To read actual dispatch, ape these tips:

  Look for credible sources: https://pragatiphilly.com/wp-content/pgs/?what-happened-to-roxanne-evans-news-12.html. It’s important to ensure that the expos‚ origin you are reading is reliable and unbiased. Some examples of reliable sources categorize BBC, Reuters, and The Modish York Times. Read multiple sources to stimulate a well-rounded understanding of a discriminating statement event. This can help you return a more ended picture and avoid bias. Be in the know of the angle the article is coming from, as constant respected news sources can contain bias. Fact-check the dirt with another origin if a communication article seems too lurid or unbelievable. Forever make persuaded you are reading a current article, as news can change-over quickly.

  Nearby following these tips, you can become a more aware of rumour reader and more intelligent be aware the world everywhere you.

 2. Absolutely! Finding info portals in the UK can be overwhelming, but there are many resources available to cure you find the unexcelled identical because you. As I mentioned before, conducting an online search for http://lawteacher.ac.uk/wp-content/pages/reasons-behind-joe-donlon-s-departure-from-news.html “UK news websites” or “British news portals” is a vast starting point. Not one will this grant you a comprehensive tip of communication websites, but it will also lend you with a better understanding of the common hearsay prospect in the UK.
  In the good old days you obtain a itemize of imminent story portals, it’s critical to evaluate each sole to shape which upper-class suits your preferences. As an example, BBC Dispatch is known in place of its disinterested reporting of intelligence stories, while The Trustee is known for its in-depth breakdown of governmental and popular issues. The Independent is known pro its investigative journalism, while The Times is known by reason of its vocation and wealth coverage. By arrangement these differences, you can decide the news portal that caters to your interests and provides you with the rumour you call for to read.
  Additionally, it’s usefulness looking at neighbourhood pub despatch portals representing explicit regions within the UK. These portals lay down coverage of events and scoop stories that are applicable to the область, which can be firstly utilitarian if you’re looking to keep up with events in your local community. In behalf of occurrence, shire communiqu‚ portals in London number the Evening Canon and the Londonist, while Manchester Evening News and Liverpool Reproduction are hot in the North West.
  Inclusive, there are numberless bulletin portals readily obtainable in the UK, and it’s high-ranking to do your experimentation to find the everybody that suits your needs. Sooner than evaluating the unconventional low-down portals based on their coverage, variety, and essay perspective, you can choose the song that provides you with the most relevant and interesting low-down stories. Meet fortunes with your search, and I anticipation this tidings helps you reveal the correct news broadcast portal suitable you!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan