Carrect – Ứng dụng chăm sóc xe tức thời nay đã có mặt tại TP HCM

Carrect đem đến giải pháp chăm sóc xe tận nhà cho người sở hữu xe hơi thông qua nền tảng đặt lịch là ứng dụng Carrect. Gần 5000 khách hàng tại Hà Nội đã trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc xe mà Carrect đang cung cấp, phần lớn trong số đó đã lựa chọn sử dụng dịch vụ này định kỳ thay cho việc ngồi chờ đợi hàng giờ tại gara. Điều này giúp giảm thiểu tối đa chi phí, thời gian và hạn chế tiếp xúc trong bối cảnh dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp.

Đặt lịch chăm sóc xe tận nhà chỉ với vài thao tác đơn giản trên app Carrect
Đặt lịch chăm sóc xe tận nhà chỉ với vài thao tác đơn giản trên app Carrect 

Với ứng dụng Carrect, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn thời gian, địa điểm, dịch vụ theo đúng nhu cầu mong muốn. Sau khi đặt lịch, ứng dụng sẽ trực tiếp kết nối khách hàng tới đội ngũ kỹ thuật viên trong phạm vi gần nhất để đảm bảo cung cấp dịch vụ ngay tức thời. Đội ngũ kỹ thuật viên Carrect cũng được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản & nhất quán bằng quy trình chuẩn quốc tế để giúp mang tới trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Kỹ thuật viên Carrect (Master) di chuyển đến tận nơi để cung cấp dịch vụ
Kỹ thuật viên Carrect (Master) di chuyển đến tận nơi để cung cấp dịch vụ 

Mô hình rửa xe công nghệ này đã khá phổ biến và được ưa chuộng tại các quốc gia phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Dubai,… Bằng việc triển khai dịch vụ đầu tiên tại Hà Nội và đón nhận những tín hiệu tích cực từ phía khách hàng, thị trường đã giúp Carrect được đánh giá cao về tiềm năng phát triển trong tương lai, đặc biệt là trong xu thế số hóa tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Và cụ thể hóa cho những đánh giá từ giới chuyên môn, Carrect tự hào khi lọt vào TOP 60 Startup Wheel 2021 (Cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất Việt Nam) và TOP 10 Hack4growth 2021 (Cuộc thi Đổi mới sáng tạo do Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu – AVSE Global thực hiện)

Kỹ thuật viên Carrect (Master) đang thực hiện quy trình vệ sinh & chăm sóc ngoại thất
Kỹ thuật viên Carrect (Master) đang thực hiện quy trình vệ sinh & chăm sóc ngoại thất

Năm 2022, Carrect dự kiến mở rộng và đem tiện ích này tới những khách hàng đang sở hữu xe hơi tại khu vực TP Hồ Chí Minh đồng thời mở ra nhiều cơ hội việc làm tại đây. Carrect hứa hẹn mang lại nguồn thu nhập cao cho đội ngũ kỹ thuật viên và các đối tác trong ngành. Tham gia Ngày Hội Tuyển Dụng của Carrect để hiểu rõ hơn về xu hướng phát triển cũng như cơ hội nghề nghiệp tại:

    • Thời gian: 10h – 12h, thứ 2, ngày 17/01/2022
    • Địa điểm: Phòng 3A, tòa Sonatus Buidling, 15 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
    • Tải ứng dụng tại: http://bit.ly/Carrect_App

24 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan