Bản sao Kim Jong-un và Trump tiết lộ định chơi golf và ăn đặc sản Hà Nội

Bản sao của Tổng thống Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un dự định sẽ chơi golf và thưởng thức một vài đặc sản của Hà Nội trong chuyến thăm tới Việt Nam lần này.

Vài ngày trước khi lãnh đạo Mỹ-Triều tới Hà Nội tham gia hội nghị thượng đỉnh lần 2, bản sao của 2 ông đã kịp tới Việt Nam và thu hút sự chú ý đặc biệt của báo giới và dư luận.

“Chúng tôi đang làm việc để hướng tới hòa bình. Thông qua các cuộc đàm phán và đối thoại, tôi muốn giúp đỡ Triều Tiên”, Russell White, bản sao của Tổng thống Trump nói trong bộ trang phục mà nhà lãnh đạo Mỹ thường mặc với vest tối màu và cà vạt xanh.

Trong khi đó, Howard X, diễn viên hài Australia sống tại Hong Kong nói rằng anh hy vọng bản sao của Trump có thể không để tâm tới chương trình hạt nhân của Triều Tiên và dỡ bỏ các lệnh trừng phạt với Bình Nhưỡng.

Bản sao Kim Jong-un và Trump tiết lộ định chơi golf và ăn đặc sản Hà Nội - Ảnh 1.

Bản sao của Trump và Kim Jong-un thu hút sự chú ý đặc biệt khi tới Hà Nội. (Ảnh: EPA-EFE)

Vào tháng 6/2018, Howard X cũng từng gây xôn xao khi xuất hiện khá ồn ào tại Singapore trước thềm cuộc gặp giữa Tổng thống Trump và lãnh đạo Kim Jong Un.

Cả Howard X và White đều tiết lộ rằng họ kiếm được khá nhiều khi sắm vai 2 nhân vật được quan tâm hàng đầu thế giới.

Danh hài Australia cho biết anh có thể kiếm được ít nhất 3.500 USD mỗi lần xuất hiện và có lúc lên tới 15.000 USD, nhưng công việc cũng có những gánh nặng riêng của nó.

Howard X nói anh phải dành 3 tiếng mỗi ngày để hóa thân thành Kim Jong-un với mái tóc cắt cao, chiếc kính gọng đen đặc trưng và bộ đồ được đặt làm tại Hồng Kông nơi anh sinh sống.

Mặc dù đã rất thành thạo với việc hóa trang nhưng Howard X đôi khi cũng cảm thấy hơi mất kiên nhẫn với mái cắt tỉa chỉn chu của nhà lãnh đạo Triều Tiên. Anh vì vậy hy vọng ông Kim có thể đổi một kiểu tóc mới để việc “biến hình” của mình có thể dễ dàng hơn.

Trong khi đó với White cho biết ông chỉ mất khoản 20 phút để trang điểm và vuốt keo cho mái tóc màu vàng của mình.

“Các bạn đang làm một công việc khó khăn, hãy tiếp tục làm tốt, chúng ta sẽ làm nước Mỹ vĩ đại trở lại”, diễn viên tới từ Canada nói khi cố tình lặp lại câu nói quen thuộc của Tổng thống Trump.

Về kế hoạch những ngày tới ở Việt Nam, Howard X và White tiết lộ họ muốn đi chơi golf và thử một vài đặc sản của Hà Nội. Về dự định trong tương lai, căp đôi cho biết họ đang tìm kiếm những người có ngoại hình giống với Tổng thống Nga Vladimir Putin, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Brazili Jair Bolsonaro để cùng xuất hiện nếu 2 hoặc nhiều trong số họ xuất hiện trong cùng 1 sự kiện.

 

6 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan