15 bức ảnh chứng minh cuộc sống đang thay đổi chóng mặt và đôi khi ‘khốc liệt’ đến mức bản thân chúng ta cũng không kịp thích ứng

Cuộc sống vẫn thay đổi hằng ngày hằng giờ, nhưng không phải sự thay đổi nào cũng đem lại tác động tích cực.

Thế giới vẫn luôn vận động hằng giờ, hằng ngày và tất cả mọi người đều cố gắng thích nghi với những thay đổi đó. Hàng chục năm về trước, có những giá trị mà mọi người cho là đúng đắn, nhưng ở thời điểm hiện tại đã không còn chính xác như trước nữa. Công nghệ hiện đại giúp cuộc sống của con người dễ dàng và tiện nghi hơn, nhưng không phải lúc nào sự tiện nghi cũng đem lại tác động tích cực. Hi vọng rằng thông qua những bức ảnh dưới đây, chúng ta có thể nhận cái được và mất khi sống trong xã hội ngày nay.

1. Chỉ cần có mạng xã hội trong tay, ai cũng có thể trở thành người phán xét.

15 bức ảnh chứng minh cuộc sống đang thay đổi chóng mặt và đôi khi khốc liệt đến mức bản thân chúng ta cũng không kịp thích ứng - Ảnh 1.

2. Các “hoàng thượng” sẽ nhớ chiếc tivi màn hình lồi ngày xưa lắm.

15 bức ảnh chứng minh cuộc sống đang thay đổi chóng mặt và đôi khi khốc liệt đến mức bản thân chúng ta cũng không kịp thích ứng - Ảnh 2.

3. Rác thải do con người thải ra khiến các loài động vật bị mắc kẹt trong chính ngôi nhà của mình.

15 bức ảnh chứng minh cuộc sống đang thay đổi chóng mặt và đôi khi khốc liệt đến mức bản thân chúng ta cũng không kịp thích ứng - Ảnh 3.

4. Khi nút “like” trở thành bằng chứng tố cáo sự không chung thủy.

15 bức ảnh chứng minh cuộc sống đang thay đổi chóng mặt và đôi khi khốc liệt đến mức bản thân chúng ta cũng không kịp thích ứng - Ảnh 4.

5. Hóa đơn viện phí còn khiến người ta “đau đớn” hơn cả bệnh tật.

15 bức ảnh chứng minh cuộc sống đang thay đổi chóng mặt và đôi khi khốc liệt đến mức bản thân chúng ta cũng không kịp thích ứng - Ảnh 5.

6. Muốn cho học sinh điểm thấp cũng phải nhìn nét mặt phụ huynh cái đã.

15 bức ảnh chứng minh cuộc sống đang thay đổi chóng mặt và đôi khi khốc liệt đến mức bản thân chúng ta cũng không kịp thích ứng - Ảnh 6.

7. Chỉ với tấm phông xanh cùng công nghệ CGI, không có gì là không thể.

15 bức ảnh chứng minh cuộc sống đang thay đổi chóng mặt và đôi khi khốc liệt đến mức bản thân chúng ta cũng không kịp thích ứng - Ảnh 7.

8. Bây giờ người ta còn “thân” với đồ công nghệ hơn là người thân trong gia đình.

15 bức ảnh chứng minh cuộc sống đang thay đổi chóng mặt và đôi khi khốc liệt đến mức bản thân chúng ta cũng không kịp thích ứng - Ảnh 8.

9. Thay vì tổ chức sinh nhật linh đình, được nhiều người chúc sinh nhật trên mạng xã hội là quá đủ.

15 bức ảnh chứng minh cuộc sống đang thay đổi chóng mặt và đôi khi khốc liệt đến mức bản thân chúng ta cũng không kịp thích ứng - Ảnh 9.

10. Nhờ vả thời buổi công nghệ đỡ tốn sức hơn hẳn.

15 bức ảnh chứng minh cuộc sống đang thay đổi chóng mặt và đôi khi khốc liệt đến mức bản thân chúng ta cũng không kịp thích ứng - Ảnh 10.

11. Chưa cần biết đi chơi vui hay không, cứ phải làm tấm ảnh check-in trước đã.

15 bức ảnh chứng minh cuộc sống đang thay đổi chóng mặt và đôi khi khốc liệt đến mức bản thân chúng ta cũng không kịp thích ứng - Ảnh 11.

12. Cuốn sách bằng xương bằng thịt trở thành “vật thể ngoài hành tinh” ở thế giới của sách điện tử.

15 bức ảnh chứng minh cuộc sống đang thay đổi chóng mặt và đôi khi khốc liệt đến mức bản thân chúng ta cũng không kịp thích ứng - Ảnh 12.

13. Những trận bóng đá đã không còn hấp dẫn nữa khi ai cũng có điện thoại thông minh trong tay.

15 bức ảnh chứng minh cuộc sống đang thay đổi chóng mặt và đôi khi khốc liệt đến mức bản thân chúng ta cũng không kịp thích ứng - Ảnh 13.

14. Bức thư viết tay trở thành “của hiếm” trong thời buổi công nghệ.

15 bức ảnh chứng minh cuộc sống đang thay đổi chóng mặt và đôi khi khốc liệt đến mức bản thân chúng ta cũng không kịp thích ứng - Ảnh 14.

15. Muốn xem tập tiếp theo của bộ phim yêu thích? Chịu khó đợi sang năm sau nhé.

15 bức ảnh chứng minh cuộc sống đang thay đổi chóng mặt và đôi khi khốc liệt đến mức bản thân chúng ta cũng không kịp thích ứng - Ảnh 15.

(Nguồn: Brightside) 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan